Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

National University ,California อเมริกา

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อเมริกา

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอเมริกา กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

 เรียนป.โท อเมริกา National University , California 
no GMAT ,no Experience req when applying MBA

มหาวิทยาลัย เนชั่นแนล ( National University ได้รับการยอมรับในระดับชาติ ได้รับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้า ของสหรัฐอเมริกา จากมหาวิทยาลัยกว่า 4000 แห่ง เฉลี่ยแล้ว ระยะเวลา เรียนประมาณ 1 ปี 3 เดือนจบการศึกษา

 

เรียน ปริญญาตรี National University

ปริญญาตรี  เปิดเรียนทุกเดือน ใช้เกรดเฉลี่ยอย่างน้อย 2.0 คะแนนภาษา IELTS 5.5/ TOEFL 70 หรือมาเรียนภาษาที่มหาลัยของเราก็ไม่ต้องใช้คะแนน IELTS/TOEFL ไม่ต้องสอบ SAT   ค่าเทอมคิดเป็นเดือน/วิชา ละ $1629    ปีละ $16,000 โดยประมาณ

 

เรียน ปริญญาโท National University

ปริญญาโท เปิดเรียนทุกเดือนสำหรับ  MBA ส่วนสาขาอื่นเปิดปีละครั้งถึงสองครั้ง  ใช้เกรดเฉลี่ยอย่างน้อย 2.5 คะแนนภาษา IELTS 6/ TOEFL 79 หรือมาเรียนภาษาที่มหาลัย  ไม่ต้องใช้คะแนน IELTS/TOEFL ไม่ต้องสอบ GMAT/GRE   ค่าเทอมคิดเป็นเดือน/วิชา ละ $1872  หลักสูตรละ $22,500 - $28,000 โดยประมาณ   ขึ้นอยู่ระยะเวลาเรียนของหลักสูตรนั้นๆ

 

เรียนต่อ National University ดีอย่างไร?

1. National University เปิดมาตั้งแต่ ปี 1971 ได้รับการรับรองคุณวุฒิจาก กพ. และ Western Association of Schools and Colleges (WASC)

2. มีสาขาและวิชาหลากหลายให้เลือก

3. เรียนวิชาละเดือน ทำให้สามารถเริ่มเรียนได้ทุกเดือน สำหรับ ปริญญาตรี กับ  MBA

4. ประหยัดค่าเรียน โดยได้อัตราเดียวเท่ากับคนอเมริกัน

5. ซานดิเอโก ได้รับโหวดเป็นอันดับแปดในเมืองใหญ่ที่น่าอยู่ที่สุดในอเมริกา จาก WalletHub ในขณะที่ แอลเอ อยู่ที่อันดับ 38

 

ทำไมถึงต้อง เป็นNational University?

การรับรองวิทยฐานะ: National University ได้รับการรับรองมาตั้งแต่ปี 1977 จากAccrediting Commission for Senior Colleges and Universities of the Western Association of Schools and Colleges (WASC) ซึ่งเป็นสำนักงานที่ให้การรับรองมหาวิทยาลัยสำคัญๆในฝั่งตะวันตกของอเมริกา

 

นอกจากนี้ National University รับการรับรองจากt International Assembly for Collegiate Business Education (IACBE)
• เป็นสมาชิกของCouncil of Colleges of Arts and Sciences (CCAS)
• เป็นสมาชิกของAmerican Association of Intensive English Programs (AAIEP)
• National Association of Self-Instructional Language Programs (NASILP)
• National Association of International Educators (NAFSA)
• Teachers of English to Speakers of Other Languages (CATESOL)
• Professional International Educators Roundtable (PIER) – San Diego region
• ได้รับการอนุมัติจากCommission on Teacher Credentialing (CTC)
• ได้รับการอนุมัติจากCommission on Collegiate Nursing Education (CCNE)
• เป็นสมาชิกของAmerican Association of Colleges for Teacher Education (AACTE)


มหาวิทยาลัย National University ที่ Los Angeles อเมริกา 

National University Los Angeles อยู่เมืองที่ใหญ่ที่สุดใน California และใหญ่เป็นอันดับสอง ในสหรัฐอเมริกา ผู้คนอาศัยอยู่กว่า 4 ล้านคนจากทั่วโลก แอลเอ เป็นเมืองศูนย ์กลางแห่ง ความหลากหลาย ทางวัฒนธรรม นักศึกษาจะได้พบชุมชนต่าง  แอลเอ เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยศิลปิน นักสร้างภาพยนตร์ ดารา นักดนตรี ด้วยเหตุนี้ Los Angeles จึงถูกเรียกว่า “เมืองหลวง แห่งความบันเทิง” นอกจากนี้แอลเอ ยังมีพิพิธภัณฑ์มากกว่า 300 แห่ง

 

มหาวิทยาลัย National University ที่ San Diego อเมริกา

National University ตั้งอยู่เมือง San Diego ได้ชื่อว่าเป็น “เมืองที่น่าอยู่ที่สุดของอเมริกา” ชื่อเสียงนี้ได้มาจากสภาพอากาศ ที่ดีตลอดทั้งปี ซานดิเอโก มีชายหาด ห่างจากชายฝั่งมหาสมุทร เพียง 70 ไมล์ และ กิจกรรมทางวัฒนธรรม ต่าง ๆ มากมาย  เนื่องจาก San Diego เป็นเมืองที่ ใหญ่เป็น อันดับแปดในสหรัฐอเมริกา ทั่งยังเป็นศูนย์กลางธุรกิจ ไฮเทค อิเล็กทรอนิก โทรคมนาคมและ เทคโนโลยีชีวภาพ ศูนย์กลางการกีฬา เช่น โต้คลื่น เรือใบ กอล์ฟ ขี่จักรยาน ไต่เขาและกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น San Diego Zoo, Wild Animal Park และ SeaWorld ซึ่งมีนักท่องเที่ยวถึง 35 ล้านคนต่อปี ทำให้ เมืองนี้ เป็นเมืองที่มีความเจริญ และ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

คณะของที่น่าสนใจ  National University 

- College of Letters and Sciences 

School of Health and Human Services (SHHS)

School of Professional Studies  

School of Business and Management  

School of  Enginerring and computing

 

สมัครเรียนปริญญาโทบริหารธุรกิจ


สำหรับนักศึกษาต้องการก้าวเข้าสู่โลกธุรกิจ (Business National University ) เปลี่ยนอาชีพหรือก้าวหน้าในอาชีพ ปัจจุบัน คณะธุรกิจและ การจัดการของ National University ที่อเมริกา เสนอทักษะและแนวคิดสำคัญที่จะช่วยนักศึกษา เพื่อการแข่งขันใน เศรษฐกิจโลก ในปัจจุบัน คณะนี้มีหลักสูตรในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ที่สอนโดยคณาจารย์ผู้มาก ด้วยประสบการณ ์และ เป็นผู้เชี่ยวชาญใน โลกธุรกิจทาง สาขาต่าง ๆ นักศึกษาจะได้ทั้งหลักทฤษฎี ความรู้ที่เกี่ยวข้องและใช้เป็นเครื่องมือที่จำเป็นสู่ความสำเร็จ

 

ปริญญาโท บริหารธุรกิจบัณฑิต ที่อเมริกา


บริหารธุรกิจบัณฑิต (BBA) เน้นที่จะให้ความรู้แก่นักศึกษาเพื่อที่จะนำความสามารถทางด้าน การตลาด สถิติ การบัญชี เศรษฐศาสตร์ การเงินและการจัดการ ไปใช้ในการแข่งขันธุรกิจระดับสากล โดยนักศึกษาสามารถเลือก สาขาที่สนใจที่จะช่วยให้นักศึกษาโดดเด่นในโลกธุรกิจและอุตสาหกรรม เรียนปริญญา บริหารธุรกิจ มหาบัณฑิต


หลักสูตร MBA เสนอสาขาวิชาเอกและวิชาเฉพาะต่าง ๆ ได้แก่ การจัดการการเงิน การจัดการทรัพยากรมนุษย์ ธุรกิจต่างชาติ การตลาด การเป็นผู้นำในองค์กร การจัดการบัญชีและการจัดการธุรกิจกอล์ฟ แต่ละหลักสูตร การศึกษาจะให้พื้นฐานที่เน้นเกี่ยวกับ ความรู้ทางธุรกิจและ ทักษะต่าง ๆ เพื่อพัฒนาองค์กรและ แก้ปัญหาเกี่ยวกับสาขาวิชาชีพปริญญาโท การบัญชีมหาบัณฑิต ที่อเมริกา

 

การบัญชีมหาบัณฑิตจะเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาผู้สนใจประกอบอาชีพนักบัญชีทั้งในภาครัฐ หรือภาคเอกชน นักศึกษาจะได้รับความรู้และทักษะต่าง ๆ เพื่อใช้ในการแข่งขันเศรษฐกิจโลก นอกจากนี้นักศึกษายังจะได้เตรียมความพร้อมสำหรับการสอบวิชาชีพที่ได้รับ การยอมรับ ได้แก่ ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต (CPA) นักบัญชีบริหารรับอนุญาต (CMA) และผู้บริหารการเงินรับอนุญาต (CFM)

 

ปริญญาโท วิศวกรรมเทคโนโลยี ที่อเมริกา

เทคโนโลยีมีความสำคัญอย่างมากในการดำเนินชีวิตประจำวันและหลายองค์กรได้ปรับ ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งเป็น การเปิดโอกาสแก่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคมีโอกาสในการทำงานที่ดีขึ้น คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลย ที่อเมริกา เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาเฉพาะทาง โดยมุ่งเน้นวิศวกรรมศาสตร์ คอมพิวเตอร์ ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์และสื่อดิจิตอล เช่น การสร้างเกมส์และสื่อบันเทิง คณาจารย ์เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพ จากสถาบันการศึกษาชั้นนำทั่วโลก 

เป็นผู้มีประสบการณ์ ในธุรกิจและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับวิศวกรรมศาสตร์ เช่น Northrop Grumman, IBM และ Qualcomm นักศึกษาจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุดผ่านประสบการณ์จากการ ปฏิบัติโดยตรงและ ได้นำความรู้ไปใช้ใน โลกแห่งความจริงโดยใช้หลักทฤษฎีที่เหมาะสมที่ใช้อยู่ในปัจจุบันและที่จะใช้ในอนาคต

ปริญญาโท วิทยาศาสตรบัณทิต สาขาคอมพิวเตอร์ศาสตร์

วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาคอมพิวเตอร์ศาสตร ์ที่อเมริกา มีวิชาที่น่าสนใจให้เลือกมากมาย เช่น การพัฒนาซอฟต์แวร์ ภาษาในการทำโปรแกรม การออกแบบชุดคำสั่ง การออกแบบหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจากคณะวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาคอมพิวเตอร์ศาสตร์ เป็นที่ต้องการอย่างมากในแวดวงอุตสาหกรรม ราชการ การค้าและการศึกษา

 

ปริญญาโท วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาระบบข้อมูล

สาขานี้เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการความรู้เฉพาะทางในระบบข้อมูล (Information Systems) หลักสูตร การศึกษา รวมถึงการสื่อสารข้อมูล การวิเคราะห์ระบบ การพัฒนาระบบ การบริหารฐานข้อมูล การจัดการโครงการ และกฎหมายการใช้คอมพิวเตอร์

 

ปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการวิศวกรรม

หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อแนะนำเทคนิคการจัดการที่ทันสมัยแก่วิศวกร นักวิทยาศาสตร์และ นักเทคโนโลยีที่สนใจที่จะเพิ่มทักษะต่าง ๆ ในการจัดการวิศวกรรม ประกอบกับ ทักษะการจัดการทางด้านธุรกิจ ปริญญาวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการวิศวกรรม จะช่วยให้นักศึกษาที่มีพื้นฐานทาง วิศวกรรมศาสตร์ได้ มีโอกาส ก้าวหน้าทางวิชาชีพและเตรียมความ พร้อมเพื่อการเป็นผู้บริหาร

 

ปริญญาโท ศึกษาศาสตร์

คณะศึกษาศาสตร์ของ National University ที่อเมริกา เปิดสอนหลักสูตรการเตรียมความพร้อมสู่อาชีพ ครูและผู้บริหาร สถาบันการศึกษาและได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่สำคัญต่าง ๆ ในการวิจัยการศึกษา เพื่อเตรียมนักศึกษา ให้พร้อมสำหรับวิชาชีพครู นักศึกษาจะได้ศึกษากับคณาจารย์ประจำที่มีคุณภาพและ เป็นนักวิชาการ ที่ช่วยส่งเสริมสภาพแวดล้อมแห่งการเรียนรู้

 

เรียนปริญญาโท ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต

เรียนปริญญา ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการสอนและการเรียนในสังคมทั่วโลกที่อเมริกา
ปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการสอน (MAT) ที่อเมริกา ช่วยเพิ่มทักษะ ความรู้ การจัดการ และพัฒนาความคิดด้านวิชาชีพทั้งทางด้านทฤษฎีและปฏิบัติเกี่ยวกับการสอนเพื่อเสริมสร้างความเป็นผู้นำ ในการสอนระดับประถมและ มัธยมศึกษา (K-12)


National University in USA 

ความหลากหลาย: National University ติดอันดับที่ 14 ของอเมริกาในการมอบปริญญา มหาบัณฑิตแก่นักศึกษาที่เป็นชน กลุ่มน้อยของประเทศ อยู่ใกล้ แอลเอ และ ซานดิเอโก

 

สถานที่ตั้ง National University อันโดดเด่น :นักศึกษาต่างชาติของ National University จะได้เรียนที่วิทยาเขตใน ซานดิเอโก และลอสแอนเจิลลิส ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนความเป็นมิตรของคนท้องถิ่นและ ลักษณะอันเป็นสากลทั้งสองเมืองนี้มีหาดทรายที่ยาวหลายไมล์ท้องฟ้าสดใสและมีอากาศดีที่ช่วยส่งเสริมให ้รูปแบบการดำเนินชีวิตมีสีสันไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมกลางแจ้งอย่างการโต้คลื่น,การดำน้ำ, เล่นสกี,สโนว์บอร์ด,ปีนเขาตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างฮอลลีวูด,ดิสนีย์แลนด์,ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ, ซีเวิลด์,อุทยานแห่งชาติโยสไมท์,สวนสัตว์และกิจกรรมนันทนาการอื่นไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือ ประสบการณ์การเรียนรู้ต่างๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจอันเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมแคลิฟอร์เนีย

 

ค่าเล่าเรียนที่สมเหตุสมผล จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้

การศึกษาที่สามารถเข้าถึงได้: National University ได้เปิดโอกาสการเข้าถึงการศึกษาด้วย อัตราค่าเล่าเรียน ที่สมเหตุสมผลต่างจาก มหาวิทยาลัย ส่วนใหญ่อัตราค่าเล่าเรียนที่ National University จึงมีเพียงอัตราเดียวนั่นก็หมายความว่านักศึกษาต่างชาติสามารถจ่ายค่าเทอมและ ค่าธรรมเนียมต่างๆได ้ในราคาเดียวกับ นักศึกษาชาวอเมริกันค่าเล่าเรียนที่National Universityจึงถูกกว่าสถาบัน อุดมศึกษาเอกชน อื่นๆถึง60 เปอร์เซ็นต์

 

เรียนจบไว้ ในแต่ละวิชา เรียนแบบ หนึ่งรายวิชาต่อเดือน

การเรียนแบบหนึ่งรายวิชาต่อเดือน: National University ทำการเรียนการสอนแบบเข้มด้วย ระบบการเรียนแบบหนึ่งรายวิชาต่อเดือน จึงช่วยส่งเสริมให้นักศึกษาต่างชาติสามารถทุ่มเทกับวิชานั้นๆได้อย่างเต็มที่พร้อมกับช่วย สร้างแรงผลักดันให้นักศึกษาสามารถม ีผลการเรียนเป็นที่น่าพอใจได้ในทุกรายวิชา

 

การบริการ ติวเตอรแก่ นักศึกษา แบบใกล้ชิด

มีบุคคลาการคอยให้การบริการนักศึกษาเป็นรายบุคคลในแต่ละแผนกหากนักศึกษา ต้องการปรับปรุง คุณภาพ งาน เขียนก็สามารถ ไปขอคำแนะนำได้ที่ Writing Center ส่วนเจ้าหน้าที่จาก Math Center ก็คอยให้การช่วยเหลือด้านคณิตศาสตร์,วิทยาศาสตร์,วิศวกรรมศาสตร์,คณิตศาสตร์เพื่อธุรกิจ


National University

ประสบการณ์ในการเรียน ปริญญาโท ที่  มหาวิทยาลัยเนชั่นแนล ( National University)

หลังจบ National University ทำงานใช้ชีวิตอยู่ทีอเมริกา “สุ-สุภาพร เทวานฤมิตรกุล” 


“สุ” เล่าว่า พอได้ไปเรียนที่ National University ทีอเมริกา จึงเพิ่มพูนทักษะ โดยเรียนภาษาอีกประมาณ 6 เดือน จากนั้นก็เริ่มเรียนในมหาวิทยาลัย ทีอเมริกา การเรียนที่ National University ใช้ระบบการเรียนการสอนแบบ 1 รายวิชา / เดือน ทำให้เรียนได้ไม่ยาก โฟกัสทีละวิชาๆ ไป National University มี สื่อสารการเรียนสอนที่ทันสมัย สอนโดยคณาจารย์ ที่เก่งของ National University นักศึกษา เลือกเรียนได้ที่ลอสแอนเจลลิส หรือซานดิเอโก้ ค่าเรียนถูกกว่า มหาวิทยาลัย เอกชนทั่วไป ค่าเทอม จ่ายได้เป็นรายเดือน ผ่านบัตรเครดิต ที่สำคัญ เรียนจบได้ภายใน 1 ปี หรือ 1.5 ปี

 

ศิษย์เก่าจาก National University


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
National University
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ