Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนภาษา Talk English Schools อเมริกา

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อเมริกา

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอเมริกา กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157


เรียนต่อต่างประเทศ 26 ส.ค. 60 สัมมนาเรียนมัธยมที่ นิวซีแลนด์ และอเมริกา ผู้ปกครองและน้องๆที่สนใจเรียนต่อในระดับมัธยมศึกษา พบคำตอบกับทุกคำถาม เรียนต่อที่ไหน? เมืองไหนดี? ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่? ณ OEC หัวหมาก และปิ่นเกล้า อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

 

 โปรโมชั่นเรียนภาษา Talk English Schools  อเมริกา


Promotion 2017  Special Offer


(หากน้องๆ พบปัญหาตารางตกขอบนหน้าจอแนวตั้ง ในสมาร์ทโฟน

สามารถปรับหน้าจอเป็นแนวนอน เพื่อดูตารางที่ตกขอบ )


Super Saver Package  หมดเขต 31 ธ.ค. 2560
ราคาโปรโมชั่น  ที่ Fort Lauderdale  
Package Price    
(รวมค่าสมัคร ,ค่าจัดหาที่พัก , ค่าเรียน , ค่าที่พัก homestay (single or shared) รวมอาหารเช้า)

ระยะเวลา

ราคา

2  สัปดาห์

$ 920

3  สัปดาห์

$ 1,390

4  สัปดาห์

$ 1,850

8  สัปดาห์

$ 3,440

12  สัปดาห์

$ 5,040

รวมอาหารเย็น  $50 / สัปดาห์

 


 

Professional Development Activity

 

สัมผัสกับประสบการณ์ทำงานพร้อม ๆ กับการเรียนภาษาอังกฤษในบอสตัน ไมอามีหรือซานฟรานซิสโก ด้วยกิจกรรมการพัฒนาด้านอาชีพของเรา คุณจะสามารถเรียนรู้วัฒนธรรมทางธุรกิจแบบอเมริกัน ไปพร้อม ๆ กับการสร้างประวัติย่อและจดหมายสมัครงานแบบอเมริกัน และยังเป็นการสร้างโอกาสด้านการทำงานของคุณ เมื่อกลับไปยังประเทศของตนเองไปพร้อม ๆ กันด้วย

 

ต้องลงทะเบียนเรียนอย่างน้อย 12 สัปดาห์ $3900 (รวมค่าสมัคร ค่าตำราเรียน ค่าส่ง I20 ค่า placement กับบริษัท)

 

ALANTA

เป็นเมืองที่สำคัญของสหรัฐอเมริกาซึ่งมีความงามตามธรรมชาติและประวัติศาสตร์มากมาย เป็นศูนย์กลางแห่งการค้า เทคโนโลยีสารสนเทศภาครัฐ และการศึกษาระดับอุดมศึกษา แอตแลนตายังถือเป็นบ้านของบริษัทที่สำคัญ ๆ มากมาย เช่น Coca-Cola และ Delta airline TALK Atlanta ตั้งอยู่บริเวณมิดทาวน์และอยู่ติดกับ Financial District จึงทำให้นักเรียนสามารถเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะได้อย่างสะดวกสบาย และอยู่ใก้ลกับพื้นที่ พักผ่อนหย่อนใจต่าง ๆ ร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง พิพิธภัณฑ์และโรงละครต่างๆ


FORT LAUDERDALE

Fort Lauderdale ซึ่งเป็นที่รู้จักกันนามของ “เวนิสแห่งอเมริกา’’ เพราะระบบขนส่งทางน้ำที่ครอบคลุมทั้งเมืองนั้น เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกา TALK Fort Lauderdale ตั้งอยู่ตรงข้ามกับแคมปัสของมหาวิทยาลัย Nova Southeastern และอยู่ห่างจากชายทะเลและท่าจอดเรื่อที่มีชื่อเสียงมากของเมืองนี้ นักเรียนของTALK สามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจและสนุกสนานในพื้นที่ และสามารถสร้างมิตรภาพกับนักศึกษาในมหาวิทยาลัยในอเมริกาได้


MIAMI

ด้วยเส้นขอบฟ้าอันน่าประทับใจของตึกจำนวนมากใน Miami จึงทำให้เมืองนี้เป็นศูนย์กลางแห่งการค้านานาชาติระหว่างสหรัฐอเมริกาและละตินอเมริกา TALK Miami ตั้งอยู่ในย่านการเงิน Brickell ที่มีชีวิตชีวา สามารถเดินร้านกาแฟสุดชิค ร้านอาหารและร้านบูติคมากมาย นักเรียนของ TALK Miami ต่างก็ชอบที่ตั้งทีตั้งของโรงเรียนนี้เนื่องจากมีระยะห่างจากแหล่งบันเทิง สวนสาธารณะ แหล่งช็อปปิ้ง พิพิธภัณฑ์ และโรงละครเพียงไม่กี่นาที


MIAMI  BEACH

Miami Beach คือที่ที่ผู้รักแสงแดดมารวมกันเพื่อสนุกไปกับอาหารและวัฒนธรรมนานาชาติ และรื่นรมย์ไปกับชีวิตกลางคืนที่มีชื่อเสียง หาดทรายสีขาวอันสวยงาม น้ำทะเลอุ่นๆ สีฟ้าของมหาสมุทรแอตลินติก สีสันแห่งย่าน Art Deco และโรงแรมระดับโลกมากมายที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่งดงามให้กับเมืองนี้ TALK Miami Beach ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางของย่าน South  Beach ให้ประสบการณ์ทางวิชาการอันเป็นเลิศในบรรยากาศที่เป็นเสมือนสวรรค์เขตร้อน โรงเรียนตั้งอยู่ใก้ลกับระบบขนส่งสาธารณะ และสามารถเดินไปกลับชายหาดได้


AVENTURA

Aventura เป็นมหานครที่มีวัฒนธรรมหลากหลายและซับซ้อนแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ระหว่าง Miami Beach และ Fort Lauderdale ย่านที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านบูติคต่าง ๆ  TALK Aventura ตั้งอยู่ใก้ลใจกลางเมือง ใก้ลกับร้านกาแฟมากมายและระบบขนส่งสาธารณะ โรงเรียนตั้งอยู่ห่างจากชายหาด ห้าง Aventura Mall และร้าน Bal Harbour ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพียงไม่กี่นาที


BOSTON

Boston เป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ซึ่งมีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกและสถานที่สำคัญมากมาย เป็นเมืองที่นักเรียนต่างชาตินิยมมากที่สุด TALK Boston ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางย่านการเงินของ Boston ให้บรรยากาศของเมืองหลวงที่คล่องแคล่วมีชีวิตชีวา นักเรียนสามารถเดินถึงสถานีรถใต้ดินได้เพียง 2 นาที และสามารถเที่ยวบนถนนแห่งประวัติศาสตร์ และชมพื้นทีสีเขียวที่เผยให้เห็นถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรมถนนหินกรอดอันสวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าจดจำ


SAN FRANCISCO

TALK San Francisco ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเบลมอนต์ ซึ่งอยู่ระหว่าง San Francisco และ Silicon Valley ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะกับนักเรียนที่ต้องการท่องเที่ยวแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ ด้วยโปรแกรมกิจกรรมของเรา นักเรียนสามารถเข้าชมสถานที่ที่ให้แรงบันดาลใจ เช่น Napa Valley,อุทยานแห่วชาติโยเซมิตี,ถนนไฮเวย์ Pacific Coast และสะพานโกลเด้นท์เกต TALK San Francisco ซึ่งตั้งอยู่ในแคมปัสของมหาวิทยาลัย Notre Dame de Namur ทำให้นักเรียนจะมีโอกาสที่ไม่เหมือนใครในการเรียนรู้ในแคมปัสของวิทยาลัย และยังมีโอกาสที่จะปฎิสัมพันธ์กับนักศึกษาอเมริกันอีกด้วย

 


โรงเรียนสอนภาษา Talk English Schools ตั้งอยู่ในแคมปัสของมหาวิทยาลัยใน Fort Lauderdale, Florida ในแคมปัสที่มีชื่อเสียงของ Nova Southeast University และ อยู่ในเมือง Boston, Massachusetts ในแคมปัส ที่งดงามของ Regis College สถานที่เรียนเหล่านี้ทำให้นักเรียนของ TALK มีสภาพแวดล้อมทางการเรียนรู้ ที่ดีที่สุด


บริการสำหรับนักเรียนจากโรงเรียนสอนภาษา Talk English Schools

ชื่อหลักสูตร คำอธิบาย
Integra ภาษาอังกฤษทั่วไป โดยเฉลี่ย หลักสูตร 12 ครั้ง มี 6 ระดับ แบบไม่เต็มเวลา (น้อยกว่า 18 ชั่วต่ออาทิตย์)
Ultima ภาษาอังกฤษทั่วไป โดยเฉลี่ย 12 ครั้ง มี 6 ระดับ
Ultima (Academa) ภาษาอังกฤษทางวิชาการ โดยเฉลี่ย 10 ครั้ง ระดับ upper-intermediate หรือสูงกว่า
UltimaPlus ชั้นเรียนกลุ่ม Ultima + ชั้นเรียนตัวต่อตัว 5 ครั้ง
UltimaPlus (Academa) ภาษาอังกฤษทางวิชาการ โดยเฉลี่ย 10 ครั้ง ทุกระดับ Ultima + ชั้นเรียนกลุ่ม 5 ครั้งเพื่อเตรียมนักเรียนสำหรับการเรียนมหาวิทยาลัย
การเตรียมสอบ Cambridge การเตรียมสอบ สำหรับประกาศนียบัตรทุกชนิด โดยรวมการฝึกทำข้อสอบแบบเร่งรัด 12 ครั้งด้วย 12 อาทิตย์รวมอาทิตย์ที่เข้าสอบ (ไม่รวมค่าเข้าสอบ)
การเตรียมสอบ TOEFL การฝึกทำข้อสอบและฝึกกลยุทธ์ในการสอบ TOEFL เพื่อให้ได้คะแนนที่ต้องการ
การเตรียมสอบ TOEIC การฝึกทำข้อสอบและฝึกกลยุทธ์ในการสอบเพื่อให้ได้คะแนน ที่ต้องการ
การเตรียมสอบ IELTS การเตรียมสอบแบบเร่งรัด 1 อาทิตย์
การฝึกอบรมอาจารย์ ฝึกอบรมแบบเร่งรัด 2 อาทิตย์ตามวิธีการสอนของ EFL

 


 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Talk English Schools
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


 


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ