Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนเมืองเคมบริดจ์ The New England School of English (NESE) ใกล้บอสตัน อเมริกา

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อเมริกา

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอเมริกา กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157
เรียนต่อต่างประเทศ สมัครเรียนปริญญาโทที่ แคลิฟอร์เนียไม่ต้องใช้ผล IELTS TOEFL เรียนต่อต่างประเทศ ฉลอง ปีที่ 31 OEC สมัครเรียนคอร์สระยะยาว รับฟรี! บัตร Starbuck คลิกอ่านต่อ

เรียนภาษาที่
The New England School of English (NESE)

เมือง เคมบริดจ์  อเมริกา

โปรโมชั่นพิเศษ ถึง 31 ก.ค. 2560

ลดราคาค่าเรียน 10%

 

** สอบถามเจ้าหน้าที่เพิ่มเติม **


NESE แคมปัสเคมบริดจ์  บอสตัน อเมริกา

The New England School of English (NESE): สถาบันที่ได้รับการยอมรับด้านความเป็นเลิศ NESE ตั้งอยู่ติดกับมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดในใจกลาง Harvard Square ใน Cambridge อยู่ห่างจากสถานีรถไฟและสถานีรถประจำทางเพียง 100 เมตร และ 10 นาทีจากใจกลางเมืองบอสตัน อเมริกา

NESE ตั้งอยู่ที่จัตุรัสฮาร์วาร์ดในเมืองเคมบริดจ์ ซึ่งอยู่ติดกับมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด และ อยู่ห่างจากแม่น้ำชาร์ลส์เพียงแค่เดินไม่กี่นาที จัตุรัสฮาร์วาร์ดคือศูนย์รวมกิจกรรมสำหรับนักศึกษา และเป็นหนึ่งในศูนย์นักศึกษาที่น่าสนใจและมีชีวิตชีวามากที่สุดในสหรัฐอเมริกา “The Square”  

เหมาะกับความต้องการ   และการพักผ่อนหย่อนใจของนักศึกษานั้นล้อมรอบไปด้วยคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านหนังสือ และร้านบูติก การบรรยายของมหาวิทยาลัยอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว ภาพยนตร์คลาสสิกและร่วมสมัยอยู่ใกล้แค่ข้ามถนน โรงภาพยนตร์และคอนเสิร์ตตั้งอยู่ใกล้ ๆ  และ มีเพลงบรรเลงอยู่ริมถนนและในสวน ไม่ว่าคุณจะสนใจเรื่องใด  ก็สามารถมองหาได้ในจัตุรัสฮาร์วาร์ด

 เคมบริดจ์: เมืองแห่งมหาวิทยาลัยที่น่าตื่นตา

เมืองเคมบริดจ์ คือสถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด และ  MIT (สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัย 2 แห่งที่ดีที่สุดในโลก และ NESE อยู่ท่ามกลางศูนย์สำหรับนักศึกษา และ ผู้ประกอบอาชีพที่มีชื่อเสียงที่สุดในสหรัฐอเมริกา ในระหว่างเปิดเทอม การศึกษาช่วงเดือนกันยายน - พฤษภาคมของทุกปี   จะมีนักศึกษา มากกว่า 300,000 คนในพื้นที่นี้ ซึ่งในสหรัฐอเมริกามีสถานที่อื่นอีกเพียงไม่กี่แห่งที่ให้นักศึกษาได้สัมผัสกับการผสมผสานของวัฒนธรรม ประเพณี ประวัติศาสตร์ และคณาจารย์วิชาภาษาอังกฤษ ภายในบริบทของความมีชีวิตชีวาและความร่วมสมัยที่น่าตื่นตาเช่นนี้
 

 สถาบันภาษาคุณภาพ ตั้งอยู่ใกล้ ใจกลาง บอสตัน อเมริกา

แนวทางของ NESE เป็นแนวทางที่ไม่เหมือนกับสถาบันอื่น เพราะเกิดขึ้นจากงานวิจัยทางการศึกษาซึ่งเป็นผลการวิเคราะห์ที่ผู้ก่อตั้ง (และประธานคนปัจจุบัน) ของ NESE ได้ดำเนินการวิจัยในระหว่างที่กำลังสำเร็จปริญญาโทที่ Graduate School of Education ของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด งานวิจัยเกี่ยวกับสถาบันและสภาพแวดล้อมในห้องเรียนที่มีประสิทธิผลทำให้เธอสามารถก่อตั้ง NESE ซึ่งเป็นสถาบันที่มีแนวทางจากความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในห้องเรียน ความเคารพต่อทุกคน ความเชื่อในความสามารถที่จะประสบความสำเร็จของนักศึกษาแต่ละคน และความตระหนักว่าความต้องการและเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงของนักศึกษาแต่ละคนเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จของนักศึกษา

 

กลุ่มนักการศึกษาชั้นยอด

แนะนำ NESE: สถาบันที่ได้รับการยอมรับด้านความเป็นเลิศ

หลักสูตรคุณภาพสูง  บอสตัน อเมริกา

  The New England School of English  การศึกษาที่มีคุณภาพสูงเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรก ซึ่งพื้นฐานของการศึกษาที่มีคุณภาพสูงนี้ได้รับการระบุผ่านทางงานวิจัยทางการศึกษา ทุกแง่มุมของโปรแกรมวิชาการของ NESE ได้รับการวางแผนอย่างรอบคอบ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้สูง ตัวอย่างเช่น การจัดวางโต๊ะเรียนได้รับการวางแผนมาเพื่อช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่เพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จของนักศึกษาให้สูงที่สุด

หลักสูตรของ NESE

 
เตรียมความพร้อมสอบ TOEFL® แบบเร่งรัด
ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ
ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจสำหรับผู้ประกอบอาชีพ
ภาษาอังกฤษเชิงกฎหมาย
การเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย
การสอบ Institutional TOEFL®
การออกเสียง
การเรียนรู้ภาษาโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยเหลือ
คำศัพท
การอ่านและการเขียน
บทสนทนาและการฟัง
หลักภาษาและสำนวน

ทำเลดีมาก โรงเรียน ใกล้ บอสตันเพียง 10 นาที

ชั้นเรียนของเรามีนักศึกษาโดยเฉลี่ย 12 คน ชั้นเรียนขนาดเล็กนี้ช่วยให้แน่ใจว่าจะมีการอภิปรายกันอย่างกระตือรือร้น นักศึกษามีส่วนร่วมบ่อยครั้ง และมีการโต้ตอบระหว่างนักศึกษา-อาจารย์อย่างเข้มข้น งานวิจัยทางการศึกษายังแสดงให้เห็นว่าผลลัพธ์ในเชิงบวกของนักศึกษาจะเกิดขึ้นเมื่อนักศึกษาอยู่ในชั้นเรียนที่มีขนาดเล็กลง เนื่องจาก NESE พยายามสร้างสภาพแวดล้อมในห้องเรียนที่มีประสิทธิผลและนักศึกษาสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของตนได้ เราจึงใช้ความระมัดระวังในการจำกัดขนาดของชั้นเรียนของเรา

สถาบันที่ได้รับการนับถืออย่างสูง

เนื่องจากความเป็นเลิศของ NESE ทางสถาบัน The New England School of English จึงได้รับการนับถือและรับรองจากองค์กรต่าง ๆ หลายแห่ง อย่างไรก็ตาม สำหรับเรา ไม่มีความตระหนักใดที่ดีกว่าคำรับรองที่น่ายินดีที่นักศึกษาของเรากว่าร้อยคนส่งให้กับทางสถาบันทุกปี   

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คุณภาพ 

การมีส่วนร่วมของบุคลากรแต่ละคนที่  The New England School of English คือสิ่งที่ทำให้สถาบันนี้เป็นสถานที่เรียนภาษาอังกฤษที่แตกต่าง บุคลากรทุกคนที่ NESE ตั้งแต่อาจารย์ไปจนถึงเจ้าหน้าที่ มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสภาพแวดล้อมสถาบันที่ยอดเยี่ยมให้กับนักศึกษาแต่ละคน ที่ซึ่งมีความท้าทาย สนุกสนาน และให้การสนับสนุนกับนักศึกษาอย่างแท้จริง

 


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
The New England School of English (NESE)
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ