Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนเมืองเคมบริดจ์ The New England School of English (NESE) ใกล้บอสตัน อเมริกา

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อเมริกา

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอเมริกา กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

เรียนภาษาที่ The New England School of English (NESE)

เมือง เคมบริดจ์  อเมริกา

โปรโมชั่นพิเศษ

ลดราคาค่าเรียน 10%

 


หมายเหตุ : โปรโมชั่นอาจหมดเขต หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลง น้องๆสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นนี้อีกครั้งกับเจ้าหน้าที่ OEC ค่ะ


NESE แคมปัสเคมบริดจ์  บอสตัน อเมริกา

The New England School of English (NESE): สถาบันที่ได้รับการยอมรับด้านความเป็นเลิศ NESE ตั้งอยู่ติดกับมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดในใจกลาง Harvard Square ใน Cambridge อยู่ห่างจากสถานีรถไฟและสถานีรถประจำทางเพียง 100 เมตร และ 10 นาทีจากใจกลางเมืองบอสตัน อเมริกา

 

NESE ตั้งอยู่ที่จัตุรัสฮาร์วาร์ดในเมืองเคมบริดจ์ ซึ่งอยู่ติดกับมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด และ อยู่ห่างจากแม่น้ำชาร์ลส์เพียงแค่เดินไม่กี่นาที จัตุรัสฮาร์วาร์ดคือศูนย์รวมกิจกรรมสำหรับนักศึกษา และเป็นหนึ่งในศูนย์นักศึกษาที่น่าสนใจและมีชีวิตชีวามากที่สุดในสหรัฐอเมริกา “The Square”  

 

เหมาะกับความต้องการ   และการพักผ่อนหย่อนใจของนักศึกษานั้นล้อมรอบไปด้วยคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านหนังสือ และร้านบูติก การบรรยายของมหาวิทยาลัยอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว ภาพยนตร์คลาสสิกและร่วมสมัยอยู่ใกล้แค่ข้ามถนน โรงภาพยนตร์และคอนเสิร์ตตั้งอยู่ใกล้ ๆ  และ มีเพลงบรรเลงอยู่ริมถนนและในสวน ไม่ว่าคุณจะสนใจเรื่องใด  ก็สามารถมองหาได้ในจัตุรัสฮาร์วาร์ด

 

เคมบริดจ์: เมืองแห่งมหาวิทยาลัยที่น่าตื่นตา

 

เมืองเคมบริดจ์ คือสถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด และ  MIT (สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัย 2 แห่งที่ดีที่สุดในโลก และ NESE อยู่ท่ามกลางศูนย์สำหรับนักศึกษา และ ผู้ประกอบอาชีพที่มีชื่อเสียงที่สุดในสหรัฐอเมริกา ในระหว่างเปิดเทอม การศึกษาช่วงเดือนกันยายน - พฤษภาคมของทุกปี   จะมีนักศึกษา มากกว่า 300,000 คนในพื้นที่นี้ ซึ่งในสหรัฐอเมริกามีสถานที่อื่นอีกเพียงไม่กี่แห่งที่ให้นักศึกษาได้สัมผัสกับการผสมผสานของวัฒนธรรม ประเพณี ประวัติศาสตร์ และคณาจารย์วิชาภาษาอังกฤษ ภายในบริบทของความมีชีวิตชีวาและความร่วมสมัยที่น่าตื่นตาเช่นนี้
 

สถาบันภาษาคุณภาพ ตั้งอยู่ใกล้ ใจกลาง บอสตัน อเมริกา

แนวทางของ NESE เป็นแนวทางที่ไม่เหมือนกับสถาบันอื่น เพราะเกิดขึ้นจากงานวิจัยทางการศึกษาซึ่งเป็นผลการวิเคราะห์ที่ผู้ก่อตั้ง (และประธานคนปัจจุบัน) ของ NESE ได้ดำเนินการวิจัยในระหว่างที่กำลังสำเร็จปริญญาโทที่ Graduate School of Education ของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด งานวิจัยเกี่ยวกับสถาบันและสภาพแวดล้อมในห้องเรียนที่มีประสิทธิผลทำให้เธอสามารถก่อตั้ง NESE ซึ่งเป็นสถาบันที่มีแนวทางจากความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในห้องเรียน ความเคารพต่อทุกคน ความเชื่อในความสามารถที่จะประสบความสำเร็จของนักศึกษาแต่ละคน และความตระหนักว่าความต้องการและเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงของนักศึกษาแต่ละคนเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จของนักศึกษา

 

 

The New England School of English  การศึกษาที่มีคุณภาพสูงเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรก ซึ่งพื้นฐานของการศึกษาที่มีคุณภาพสูงนี้ได้รับการระบุผ่านทางงานวิจัยทางการศึกษา ทุกแง่มุมของโปรแกรมวิชาการของ NESE ได้รับการวางแผนอย่างรอบคอบ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้สูง ตัวอย่างเช่น การจัดวางโต๊ะเรียนได้รับการวางแผนมาเพื่อช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่เพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จของนักศึกษาให้สูงที่สุด

 

หลักสูตรของ NESE
เตรียมความพร้อมสอบ TOEFL® แบบเร่งรัด
ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ
ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจสำหรับผู้ประกอบอาชีพ
ภาษาอังกฤษเชิงกฎหมาย
การเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย
การสอบ Institutional TOEFL®
การออกเสียง
การเรียนรู้ภาษาโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยเหลือ
คำศัพท
การอ่านและการเขียน
บทสนทนาและการฟัง
หลักภาษาและสำนวน

 

ทำเลดีมาก โรงเรียน ใกล้ บอสตันเพียง 10 นาที

ชั้นเรียนของเรามีนักศึกษาโดยเฉลี่ย 12 คน ชั้นเรียนขนาดเล็กนี้ช่วยให้แน่ใจว่าจะมีการอภิปรายกันอย่างกระตือรือร้น นักศึกษามีส่วนร่วมบ่อยครั้ง และมีการโต้ตอบระหว่างนักศึกษา-อาจารย์อย่างเข้มข้น งานวิจัยทางการศึกษายังแสดงให้เห็นว่าผลลัพธ์ในเชิงบวกของนักศึกษาจะเกิดขึ้นเมื่อนักศึกษาอยู่ในชั้นเรียนที่มีขนาดเล็กลง เนื่องจาก NESE พยายามสร้างสภาพแวดล้อมในห้องเรียนที่มีประสิทธิผลและนักศึกษาสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของตนได้ เราจึงใช้ความระมัดระวังในการจำกัดขนาดของชั้นเรียนของเรา

 

สถาบันที่ได้รับการนับถืออย่างสูง

เนื่องจากความเป็นเลิศของ NESE ทางสถาบัน The New England School of English จึงได้รับการนับถือและรับรองจากองค์กรต่าง ๆ หลายแห่ง อย่างไรก็ตาม สำหรับเรา ไม่มีความตระหนักใดที่ดีกว่าคำรับรองที่น่ายินดีที่นักศึกษาของเรากว่าร้อยคนส่งให้กับทางสถาบันทุกปี   

 

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คุณภาพ 

การมีส่วนร่วมของบุคลากรแต่ละคนที่  The New England School of English คือสิ่งที่ทำให้สถาบันนี้เป็นสถานที่เรียนภาษาอังกฤษที่แตกต่าง บุคลากรทุกคนที่ NESE ตั้งแต่อาจารย์ไปจนถึงเจ้าหน้าที่ มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสภาพแวดล้อมสถาบันที่ยอดเยี่ยมให้กับนักศึกษาแต่ละคน ที่ซึ่งมีความท้าทาย สนุกสนาน และให้การสนับสนุนกับนักศึกษาอย่างแท้จริง

 


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
The New England School of English (NESE)
ในประเทศไทยที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ