Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนภาษาบอสตัน ฟลอริดา อเมริกา TALK International Fort Lauderdale

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อเมริกา

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอเมริกา กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

TALK International - Fort Lauderdale
ประเทศอเมริกา

เรียนภาษาที่อเมริกา 

TALK International สร้างขึ้นมาจากความต้องการที่จะพัฒนาสถาบันที่จะนำนักเรียนจากสหรัฐอเมริกาและทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้โอกาส นการเรียนภาษาและเพื่อให้ตัวอย่างวัฒนธรรมในการอบรมและสนับสนุนทางสภาพแวดล้อมแก่นักเรียน 


เรียนจบ สอบผ่าน นักเรียน เข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Nova Southeastern University และ Regis College ได้เลย 

โรงเรียนสอนภาษา TALK International ตั้งอยู่ในแคมปัสของมหาวิทยาลัยใน Fort Lauderdale, Florida ในแคมปัสที่มีชื่อเสียงของ Nova Southeast University และ อยู่ในเมือง Boston, Massachusetts ในแคมปัส ที่งดงามของ Regis College สถานที่เรียนเหล่านี้ทำให้นักเรียนของ TALK มีสภาพแวดล้อมทางการเรียนรู้ ที่ดีที่สุด ในขณะเดียวกันก็เป็นประโยชน์ได้มีประสบการ์ณในการใช้ชีวิตในแคมปัส มหาวิทยาลัยอเมริกัน ที่สามารถเข้าถึง สิ่งอำนวย ความสะดวกในแคมปัสและกิจกรรมทางสังคมต่าง ๆ 


สนุกกับโอกาสในการเรียนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกาและสร้างประสบการณ์การมีกิจกรรมทางสังคมและวัฒนธรรมแบบอเมริกันในบรรยากาศของวิทยาลัยที่ปลอดภัยและเป็นมิตร


TALK International เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองที่มีประสบการณ์ของเราซึ่งประกอบไปด้วย ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการฝึกอบรมภาษาซึ่งทุ่มเทเพื่อให้บริการ ที่มีประสิทธิภาพและ เพื่อให้มีประสิทธิผลมากที่สุด สำหรับความต้องการการฝึกอบรมภาษาของ นักเรียน นักศึกษาที่ต้องการเรียนต่ออเมริกา

TALK International Fort Lauderdale Campus ตั้งอยู่ในแคมปัสที่มีชื่อเสียงของNova Southeastern University ซึ่งอยู่ในบริเวณที่กำลังเติบโตทางการศึกษาด้วย มหาวิทยาลัยและวิทยาลัยชุมชนจำนวนมาก พร้อมด้วยห้องสมุดที่กว้างขวางและ สถานออกกำลังกายมากมาย


เรียนภาษา บอสตัน ฟลอริดา อเมริกา 

NSU ตั้งอยู่ในแคมปัสที่มีเนื้อที่ 300 เอเคอร์ใน Fort Lauderdale Davie, Florida ที่ซึ่งมีนักศึกษา 26,000 คนศึกษาอยู่ NSU เป็นสถาบันการศึกษาขั้นสูงที่ใหญ่ที่สุดในแถบตะวันออกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา และนับเป็นสถาบันการศึกษาที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของอเมริกา มีช็อปปิ้งมอลล์ ห้างสรรพสินค้า ร้านบูติก ร้านอาหาร คาเฟ่ ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล คลินิกการแพทย์และร้านหนังสือมากมาย ตั้งอยู่ใกล้กับตัวแคมปัส 

TALK International มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Fort Lauderdale รัฐฟลอริดา พร้อมด้วยโปรแกรม ยูนิเวอร์ซิตี้-แคมปัสที่มหาวิทยาลัย Nova Southeastern University Fort Lauderdale / Miami, Florida และที่ Regis College ใน Boston, Massachusetts


TALK International ที่แคมปัส บอสตัน อเมริกา อยู่ในแคมปัสที่งดงามของ Regis College ในชานเมืองประวัติศาสตร์ที่สวยงามของ Weston, Massachusetts ก่อตั้งขึ้นในปี 1927 ในที่ดินเดิม Regis College ห่างจากดาวน์ทาวน์ บอสตันที่มีไลฟ์สไตล์ทางวัฒนธรรมแค่ไม่กี่นาที


เรียนภาษา ภายในมหาวิทยาลัยอเมริกา 

นักเรียนของ TALK International จะมีโอกาสได้ใช้ห้องสมุด ศูนย์ศิลปะ โรงละคร ศูนย์ฟิตเนสของ Regis College และได้ใช้ชีวิตกับนักเรียนในแคมปัสใน New England College ซึ่งประกอบไปด้วยนักเรียน ปริญญาตรีและปริญญาโทประมาณ 1,600 คนจากทั่วโลก ในบรรยากาศที่สดใสและเป็นมิตร ในขณะที่ได้เพลิดเพลินไปกับชีวิตใน บอสตัน


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ 
TALK International
ในประเทศไทยที่ OEC Global Education
กรุงเทพ (02) 720 6845 -6 เชียงใหม่ 053 285157  


 


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ