Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

Sprachcaffe in USA อเมริกา

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อเมริกา

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอเมริกา กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

 เรียนที่ Sprachcaffe in USA ประเทศอเมริกา

 

เรียนอเมริกา กับ โรงเรียนภาษา สป๊าคคาเฟ่ Language schools ผู้นำมากกว่า 20 ปี ด้านการเรียนการสอนภาษา สำหรับนักเรียน นักศึกษาทุกระดับชั้น… เรียนภาษากับ แล้วพบกับความสุขในการเรียนและชีวิตมากกว่าที่คิดไว้ในการเรียนที่อเมริกา 


เชื่อมั่นว่า การเรียนรู้นั้นไม่ได้อยู่แค่เพียงในตำราแต่การใช้ชีวิตจริงร่วมกับเจ้าของภาษาในประเทศนั้นๆ จะทำให้การเรียนภาษาประสบความสำเร็จ และ ได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆ จากการเรียนรู้มากขึ้น


Sprachcaffe ได้จัดเตรียมกิจกรรมนอกเวลาเรียนเพื่อเพิ่มพูน ประสบการณ์ ความแปลก ใหม่ ตื่นเต้นและสนุกสนาน เริ่มตั้งแต่เที่ยงจนถึง ช่วงเย็น เพื่อให้นักเรียนได้ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ อันน่าจดจำ นอกตำรา จึงไม่น่าสงสัยเลยว่าทำไม สป๊าคคาเฟ่ จึงเป็นที่นิยม ของนักเรียนจากนานาชาติ


เรียนภาษาอเมริกา ไมอามี่ 

Sprachcaffe offers the chance to learn English in Miami for those considering English Courses Miami is a wonderful location to learn English if you are considering English lessons in Florida. Whether you're thinking of participating in an intensive course during your holidays, preparing for an exam or you simply wish to study a language in a relaxed environment, at our Miami School you'll be sure to learn English in a fun and enjoyable way. You'll also get the chance to share every-day life with the people of this delightful city, practicing what you learn in class the whole time. 


เรียนภาษาอเมริกา นิวยอร์ค 

Sprachcaffe New York is one of our language schools, offering English Courses. Learning English in New York in "The city that never sleeps" is an incredible experience . If you are considering English lessons in the USA, consider the "Big Apple."

Whether you want to enjoy an intensive course during your holidays, prepare for an exam or you simply wish to study the English language in a relaxed environment, the New York School offers it all. You'll also get the chance to share every-day life with the people of this delightful country, practicing what you learn in class the whole time.


เรียนภาษาอเมริกาซานดีเอโก

Sprachcaffe San Diego is one of our language schools offering English Courses . San Diego is a wonderful place to learn English if you are considering English lessons in the USA. 

Whether you're thinking of participating in an intensive course during your holidays, preparing for an exam or you simply wish to study a language in a relaxed environment, at our San Diego School you'll be sure to learn English in a fun and enjoyable way. You'll also get the chance to share every-day life with the people of this delightful country, practicing what you learn in class the whole time. 


ทำไมต้องเรียนที่นี่ ?

+ 27 years of study abroad experience
+ 1 organisation 23 destinations 8 languages
+ Quality language schools in attractive surroundings
+ Students from all over the world
+ Various teaching methods
+ Friendly and helpful staff
+ Accommodation options located near the language school
+ Exciting and varied extra-curricular programmes


อาจารย์ผู้สอนที่มีคุณวุฒิ

เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่กล่าวถึงอาจารย์ผู้สอน ซึ่งทางโรงเรียนได้คัดเลือกจากคนพื้นที่ โดยทุกคนจะต้องมีปริญญา และประสบการณ์ ในการสอนเป็นสำคัญ อาจารย์ผู้สอนมิได้คำนึงถึงแค่เพียงการสอนในชั้นเรียน เมื่อถึงช่วงพักหรือหมดเวลาการสอนแล้ว หากนักเรียน ต้องการถามคำถามเพิ่มเติม หรือไม่เข้าใจหลักไวยากรณ์ หรือ คำสนทนาที่ใช้ ก็สามารถสอบถามได้ อาจารย์มิได้เน้นการเรียน การสอนจากในตำราเรียนเท่านั้น แต่ยังค้นคว้าเพิ่มเติมจากหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น ใบประกาศ หรือกิจกรรมของท้องถิ่น เพื่อจูงใจ ให้ นักเรียนสนใจในภาษาเพิ่มมากขึ้น โดยอุปกรณ์ในการเรียนการสอนก็เป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้นักเรียนไม่ รู้สึกเบื่อหน่าย ในการเรียน


รับประกันคุณภาพ

โรงเรียน Sprachcaffe ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของเมืองต่างๆ ซึ่งง่ายและสะดวกในการเข้าร่วมกิจกรรมและวัฒนธรรมท้องถิ่น จาก ประสบการณ์มากกว่า 23 ปี ประเมินได้ว่า Sprachcaffeเป็นผู้นำทางด้านการศึกษาต่ออ่างประเทศ Sprachcaffe มั่นใจใน สถานศึกษาที่ Sprachcaffeมีอยู่ ครูที่มี คุณภาพ และเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนมาแล้วเป็นอย่างดี

ก้าวย่างสู่ความสำเร็จ เริ่มจากระดับความสามารถทางภาษาของคุณเอง ใน วันแรกของการเรียน ทางโรงเรียน จะจัดให้ม ีการวัด ผลการเรียน หลักไวยากรณ์ และคำศัพท์ เพื่อเป็นการวัดผลระดับภาษาของผู้เรียนในปัจจุบันก่อน โดยผู้เรียนจะแจ้ง ความต้องการ ในการพัฒนาภาษาว่าต้องการให้อยู่ระดับใด และระยะเวลาที่ต้องการเรียน ตารางการศึกษาด้านล่างจะช่วยบอกได้ว่า ระยะเวลา เท่าใดที่ผู้เรียนจะสามารถพัฒนาไปอยู่ในระดับใดได้บ้าง ทั้งนี้ต้องทำความเข้าใจด้วยว่า ตารางการศึกษาที่กล่าวถึงนี้ เป็นการ เรียนการสอนแบบเข้มข้น 30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ผลลัพธ์ที่จะได้ขึ้นอยู่กับความสามารถเฉพาะตัวของผู้เรียน อายุ การเริ่มต้น เรียนภาษา และปัจจัยอื่นๆ

“Learn With All Your Senses”
“เรียนรู้จากประสาทสัมผัสทั้งหมดของท่าน”

คือคำบรรยายของ ศาสตราจารย์ ดร. เจอร์เกน เบเนเค (Professor Dr. Jurgen Beneke)
จากมหาวิทยาลัยฮิลเดสเชม (Hildesheim) ประเทศเยอรมนี ซึ่งบรรยายถึงวิธีการสอนที่สปราชคาเฟ่


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ 
Sprachcaffe ในประเทศไทยที่ 
OEC Global Education
กรุงเทพ (02) 720 6845 -6 เชียงใหม่ 053 285157


 


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ