Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

FLS International University Language Program อเมริกา

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อเมริกา

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอเมริกา กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

เรียนที่ FLS International University

Language Program ประเทศอเมริกา

 

เป็นสถาบันภาษาชั้นนำที่เปิดดำเนินการสอนมากว่า 20 ปี มีทั้งสิ้น 6 แคมปัส โดย 4 แคมปัสนั้นตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย มีเพียงแคมปัสที่บอสตันและลาสเวกัสเท่านั้นที่เป็นแคมปัสในตัวเมือง

1. FLS แคมปัส Saddleback College 
2. FLS แคมปัส Citrus College
3. FLS แคมปัสTennessee Tech University
4. FLS แคมปัส Lock Haven University
5. FLS แคมปัสLas Vegas Institute 
6. FLS แคมปัส Boston Commons 


FLS - Saddleback College 

Located in safe and sunny Orange County, Saddleback College has offered a wide range of programs since 1968 and currently enrolls more than 40,000 students. Saddleback offers more than 190 degrees and certificates and provides an excellent foundation for transfer to the University of California or California State University schools. The beautifully landscaped campus is located on a hilltop surrounded by the pleasant homes and shopping districts of Mission Viejo.


FLS - ศูนย์ซิทรัส คอลเลจ
ซิทรัส คอลเลจ ใกล้กับลอส แองเจลิส แคลิฟอร์เนีย ตั้งอยู่ใกล้กับเชิงเขาของเทือกเขาซาน แกเบรียล (San Gabriel Mountains) วิทยาลัย ซิทรัส คอลเลจ นี้เป็นที่ ให้ทั้งความสะดวกสบายแบบชานเมืองที่แสนปลอดภัย เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในลอส แองเจลิส ได้ไม่ยาก ที่ตั้งของวิทยาลัยอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางไปยังชายหาด ภูเขา และ ทะเลทรายต่างๆของแคลิฟอร์เนียที่ ห่างออกไป รวมทั้งที่หมายยอดนิยมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Disneyland Universal Studio, Hollywood และ Beverly Hills ได้โดยง่ายดาย


FLS - ลาสเวกัส
อยู่ในเขตรัฐเนวาดา (Nevada) ประเทศสหรัฐอเมริกา เมืองที่เติบโตรุ่งเรืองมาจาก ธุรกิจบันเทิง และการเสี่ยงโชค ในปัจจุบัน ลาสเวกัส เติบโตขึ้นและพัฒนาไปไม่เป็นเพียงเมืองการพนันอย่างในยุคเริ่มต้น แต่กลายเป็นศูนย์ กลาง ธุรกิจบันเทิง ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคาสิโน โรงแรม ร้านอาหาร ที่หรูหรา สวนสนุก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมกลางแจ้งที่เป็นกิจกรรมยอดนิยมอีกมากมายให้เลือกทั้งการปีนเขา การพักค้างแรม การ เล่นสกีหิมะ การขี่ม้า และเล่นกีฬาทางน้ำ สาขาของ FLS ที่ สถาบันลาส เวกัส ตั้งอยู่ตรงใจกลางเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ศูนย์ FLS ที่วิทยาเขตนี้ได้รับการปรับโฉมให้ทันสมัย มีการออกแบบอย่างสวยงามเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนจากทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีทำเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวก อยู่ในย่าน Handerson ซึ่งเป็นชุมชนที่ปลอดภัย ไม่ไกลจากตัว เมืองลาส เวกัส มีห้องแล็บคอมพิวเตอร์ บริเวณนั่งเล่น และห้องครัวสำหรับนักเรียนได้ใช้สอย รอบๆ รั้วสถาบัน ยังรายล้อมไปด้วยร้านค้า และร้านอาหารชื่อดัง และมีระบบการคมนาคมขนส่งของลาส เวกัสที่พร้อมสรรพ


FLS - เทนเนสซี

สาขาของ FLS เทนเนสซี อยู่ใน มหาวิทยาลัยเทนเนสซี เทค รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีจำนวนกว่า 8,000 คน และระดับสูงกว่าปริญญาตรีอีกกว่า 2,000 คน ด้วยเหตุผลที่เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นหนักด้านเทคโนโลยีแห่งเดียวในรัฐเทนเนสซี ทำให้ที่นี่เป็นที่ๆมีจำนวนนักเรียนผู้สนใจด้านวิศวกรรมศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ ต้องการเข้าเรียนต่อมากเป็นพิเศษ


FLS ศูนย์มหาวิทยาลัยล็อค ฮาเวน

สาขาของ FLS เทนเนสซี อยู่ใน มหาวิทยาลัยล็อค ฮาเวน ตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆแบบอเมริกันดั้งเดิมแท้ๆ ในรัฐเพนซิลวาเนีย บนชายฝั่งตะวันออกที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ของอเมริกา จากที่นี่สามารถขับรถเพียงไม่กี่ชั่วโมงไปยังตัวเมืองสำคัญต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็น นิวยอร์ค ฟิลาเดลเฟีย หรือ วอชิงตัน ดี ซีล็อค ฮาเวน ยังมีด้านพิเศษให้ค้นหาเช่น เขตที่มี ถนนเส้นเอกลักษณ์ที่ประวัติความเป็นมาที่แปลกประหลาด และบ้านเก่าสไตล์วิคตอเรียแท้ๆที่ยังคงความงดงามไม่ต่างจากในอดีต


FLS ศูนย์บอสตัน คอมมอน 

ศูนย์ของเราเป็นศูนย์ที่ตั้งอยู่กลางย่านตัวเมืองของบอสตัน โดยที่เราสามารถมองเห็นสวนบอสตัน คอมมอน ที่นับเป็นสวนสาธารณะชื่อดังของเมืองจากมุมสูงได้ทั่วทั้งหมด จากที่นี่เราสามารถเดินโดยใช้เวลาไม่นานไปยัง Beacon Hill และท่องไปตามรอยของ Freedom Trail และใกล้ๆกันกับศูนย์ของเรา ยังเป็นที่ตั้งของ Government Center และย่านโรงละคร ที่เป็นตัวเลือกอย่างดีในการหาที่นั่งรับประทานอาหารชั้นเลิศ และความบันเทิงต่างๆเรียนภาษาอเมริกา หลักสูตรเข้มข้น Intensive English Program 

หลักสูตร 30 บทเรียน ต่ออาทิตย์ จากครูสอน เจ้าของ ภาษา ทรงคุณวุฒิ แบ่งออกเป็น 20 บท (ประมาณ 17.5 ชั่วโมง) 
วิชาหลัก เน้นหลักการ สนทนา การฟัง การอ่านและเขียน และ 10 บท วิชาเลือก (ประมาณ7.5 ชั่วโมง) ที่น่าสนใจ เช่น American Culture Life Skills TOEFL, Business Composition, และอื่นๆ 

เรียนภาษาอเมริกา หลักสูตรซุปเปอร์ Super Intensive English Program 

หลักสูตร 40 บทเรียน ต่ออาทิตย์ จากครูสอนเจ้าของ ภาษา ทรงคุณวุฒิ แบ่งออกเป็น 4 บท และ 4 บท วิชาเลือก ( เลือกได้ 2 วิชาเลือก วิชาละ 2 บท) รวมเป็น 8 บทต่อวัน  * แพคเกตเข้มข้นนี้ สอนและดูแลโดยอาจารย์จริง ไม่ใช้วีดีโอ หรือสั่งการบ้านแทนการสอน


Boston Commons ศูนย์ของเราตั้งอยู่ในใจกลางเมืองประวัติศาสตร และ สถานที่ชั้นนำของอเมริกา สำหรับนักเรียนต่างชาติ วิทยาเขตของ ใน Las Vegas เป็นที่ หนึ่งของโลกในแหล่งท่องเที่ยวบนมีประโยชน์เฉพาะ สำหรับการวางแผนอาชีพในโรงแรมหรือ การท่องเที่ยว วิทยาเขตของ ในมหาวิทยาลัยใน Lock Haven กลาง Pennsylvania เสนอแผนสิ่งแวดล้อมเมือง American เล็ก วิทยาเขตของ ใน Citrus College ดึงดูดนักเรียนกระตือรือร้นที่จะพบสถานที่ท่องเที่ยวของภาคใต้แคลิฟอร์เนีย

เรียนภาษาที่อเมริกา กับ เป็นโปรแกรมสำหรับผู้ที่มีความสำคัญทางวิชาการที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษ เรียน เตรียม สอบ TOEFL เรียนร่วมกับกิจกรรมหลากหลายและเป็นส่วนประกอบภาษาอังกฤษ ในหลายเมือง ได้แก่ Las Vegas, Boston, และ California 


FLS มี วิทยาเขต ของ มหาวิทยาลัย เทคโนโลยี เทนเนสซี ใน เมือง ของ Cookeville, เทนเนสซี! 

ศูนย์ มหาวิทยาลัย เทคโนโลยี เทนเนสซี ของเราพร้อมจะมอบ คุณภาพ การเรียนการสอนด้านภาษาอังกฤษใน หลักสูตรภาษาแบบเข้มข้น, กึ่งเข้มข้น และแบบเร่งรัด และยังเอื้อประโยชน์ ให้นักเรียน ในการใช้สิทธิ์ พิเศษของการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในสถาบันอัน น่านับถือแห่งนี้ด้วย. ได้รับการจัดอันดับชั้นนำในหมวด "มหาวิทยาลัยมหาชน" และ เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัย ดีที่สุดทางตอนใต้ ของ หมวด ปริญญาโทของการ รายงานผลของ US News & World Report. 

วิทยาเขตนี้มอบสภาพแวดล้อมกระตุ้นให้อยากเรียนรู้ และห่างจากเมืองที่มีชีวิตชีวาอย่าง Nashville เพียงขับ รถประมาณ 1 ชม มีโปรแกรม กีฬาให้ชมมากมาย , การจัดแสดงคอนเสิร์ต จากนักดนตรีและศิลปินหลากหลาย และ สถานที่ พักผ่อน หย่อนใจ ยอดเยี่ยม. โปรแกรมยอดนิยม ได้แก่ วิศวกรรมศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ วิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์ และ MBA. 

FLS - TTU ตั้ง อยู่ที่เมือง Cookeville มีประชากร 25,000 คน เป็นเมืองที่ผสานเอา เสน่ห์ ของเมืองขนาด เล็กที่มีค่าครองชีพไม่สูง อยู่ ใกล้กับป่า เพื่อได้ชมวิว และ ขับรถเข้าเมืองได้ไม่ไกล เมืองใหญ่ใกล้เคียงอย่าง Nashville หรือเรียกว่าเป็นเมือง “Music City” ของ USA คือ ปลายทางที่สุดยอดสำหรับ แฟนเพลง ทั่วโลก ด้วย สถานทีอันเป็นสัญลักษณ์การ ท่องเที่ยว อย่าง Grand Ole Opry, Ryman Auditorium และ Country Music Hall of Frame 

ที่สำคัญ นักเรียน International ที่ ผ่านระดับภาษากับ จะได้รับ การ ตอบรับแบบมีเงื่อนไข เพื่อเข้าศึกษาต่อที่ TTU โดยไม่ต้องใช้ คะแนน TOEFL. นักเรียน สามารถ เลือกอยู่ที่พัก กับ ครอบครัว homestay เป็นมิตร หรือ อยู่หอพักในวิทยาเขต ที่มีอาหารให้ 19 มื้อ ต่อ สัปดาห์. 

Intensive English Program
เรียนภาษาอังกฤษ 30 บทเรียนต่อสัปดาห์ กับคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ การเรียนการสอนมี 9 ระดับ สามารถเริ่ม เรียนได้ทุกๆ วันจันทร์ โดยการเรียนแต่ละระดับจะช่วยพัฒนาทักษะทางด้านการฟัง การพูด การอ่าน การเขียน รวมทั้งไวยากรณ์และการออกเสียงด้วย 

Intensive Student สามารถเลือกเรียนคอร์สพิเศษได้ เช่น 

- American Culture
- Listening and Speaking
- Public Speaking
- Business Englishเป็นต้น
- Semi-Intensive English Program 

คอร์สนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนแบบ part-time เรียนภาษา 20 บทเรียนต่อสัปดาห์ โดยเน้นทักษะทางด้านภาษาอังกฤษที่สำคัญ

Academic Year Abroad Program 
เรียนภาษา 32 สัปดาห์และมีหลักสูตรสำหรับการเตรียมสอบ TOEFL ด้วย

TOEIC Preparation Program 
ปูพื้นฐานทั้งในส่วนของทักษะการฟังและการอ่าน โดยเน้นให้นักศึกษาสามารถทำข้อสอบได้จริง 

Cambridge Exam Preparation 
คอร์สสำหรับการเตรียมตัวเพื่อการสอบ Cambridge Exam เน้นทักษะทางด้านการเขียนและการพูด เพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถทำข้อสอบจริงได้อย่างมั่นใจนอกจากนี้สถาบันของเรายังมีคอร์สเรียนภาษา อังกฤษแบบพิเศษ ถือเป็นอีกทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจ เช่นDiscover Boston หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ๆ กับเพื่อนรวมชั้น รวมไปถึง host family โดยจะะช่วยพัฒนาและส่งเสริมทักษะทางภาษาอังกฤษของนักศึกษา ผ่านการท่องเที่ยวใน บอสตันและ สถานที่ใกล้เคียง นักศึกษาจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมฝั่งอีสโคสต์ รวมถึงกิจกรรมอันหลากหลาย ที่จัดเสริมให้ตลอดหลักสูตร

Executive Business English Program 
การทำธุรกิจระหว่างประเทศนั้น ภาษาอังกฤษจัดว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะขาดไม่ได้ โปรแกรม Executive Business English นี้ ทางสถาบันจะปูพื้นฐานภาษาอังกฤษอย่างละเอียดในชั้นเรียน เพื่อใช้ในการ ประกอบธุรกิจระหว่างประเทศ รวมทั้งการบริหารจัดการ การตลาด ทักษะทางการติดต่อธุรกิจ ให้ประสบความสำเร็จ นอกจากนั้นยังจัดให้มีการทัศนศึกษานอกสถานที่ตามแหล่งธุรกิจที่สำคัญๆ ของบอสตัน ประกอบการเรียนการสอนตลอดหลักสูตรเพื่อเสริมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ FLS 
ในประเทศไทยที่ 
OEC Global Education
กรุงเทพ (02) 720 6845 -6 เชียงใหม่ 053 285157 


 


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ