Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนที่ Wheelock College อเมริกา

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อเมริกา

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอเมริกา กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

Wheelock College

 

Wheelock College เป็นโรงเรียนสำหรับนักเรียนที่อยากจะเปลี่ยนโลกของตัวเอง สำหรับคนที่ต้องการจะเปลี่ยนชีวิตความเป็นอยู่ของส่วนรวมให้ดีขึ้น ผ่านการทำงาน, การเป็นผู้นำ, การทุ่มเท, และ ความเป็นมืออาชีพ ที่นี่อาจตอบโจทย์นะคะ


วิทยาลัย Wheelock College มีนักเรียนทั้งปริญญาตรี และ เรียนปริญญาโท รวมกัน 1200 คน จึงทำให้สังคมภายในนั้นอบอุ่นเป็นอย่างมากเลยค่ะ :) โรงเรียน Wheelock College เป็นที่ๆมีความหลากหลาย และ ความแตกต่างที่ลงตัว มีชมรม และกิจกรรมมากมายให้นักเรียนได้เลือกทำ เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี ระหว่างนักเรียนกับครูผู้สอน และ ด้วยวิธีการนี้เองก็เป็นการช่วยนักเรียนต่างชาติให้ปรับตัวเร็วขึ้นอีกด้วย 

ซึ่งต้องบอกเลยนะคะว่าเรียนปีแรกที่ Wheelock จบปี 1 ย้ายไปเรียนมหาวิทยาลัยในเครือได้


เรียน General Education (ปี 1) ใน Wheelock College และสามารถเลือกไปเรียนต่อในระดับปี 2-4 ได้ในมหาวิทยาลัยดั่งต่อไปนี้เลยค่า 

  • Wheelock College
  • Rivier University 
  • Southern New Hampshire University 
  • Newbury College 
  • Suffolk University 

โปรแกรมพิเศษของ Wheelock College:
Education – การศึกษา
Social Network and Juvenile Justice – โซเชียล เน็ทเวิร์ค และกฎหมายสำหรับเด็ก
Arts and Science – ศิลปะ และ วิทยศาสตร์


โปรแกรมการฝึกงาน:
การฝึกงานเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการศึกษา มันเป็นการเตรียมนักเรียนสำหรับอาชีพในอนาคต นักเรียนของเรามีโอกาสไปฝึกงานที่สถานที่จริง และได้รับประสบการณ์จริงๆ จากการทำงาน ใกล้บอสตัน เดินทางสะดวก


Wheelock College ตั้งอยู่ในบริเวณที่ปลอดภัยของ Boston นักเรียนสามารถเดินจากสนามเบสบอล Fenway Park หรือนั่งรถไฟเข้าไปในเมือง Boston ก็ได้ Wheelock มีหอพักทั้งหมด 6 หอด้วยกันแต่ละหอมีความแตกต่าง และ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง นักเรียนมากกว่า 70% ของนักเรียนทั้งหมด อาศัยอยู่ในหอของวิทยาลัยทำให้บรรยากาศในโรงเรียนนั้นครึกครื้นมาก


สิ่งอำนวยความสะดวกให้นักเรียน:
-   ห้องอาหาร 
-   ร้านสะดวกซื้อ
-   ชมรม และ องค์กรต่างๆ ภายในโรงเรียน
-   อยู่ใกล้กับ Holmes Sports และ Fitness Center
-   บ้าน และ สวนบนดาดฟ้า


หลักสูตรที่น่าสนใจ มีดังนี้:

Education
Business Administration
Nursing, Graphic Design
Hospitality Management
Communication and Media Arts
Law
IT
International Business
Engineering 


มหาวิทยาลัยในเครือของ Wheelock College:

Rivier University 

– มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทางด้านการพัฒนา และวิจัยสิ่งแวดล้อม ที่นี่เป็นที่สำหรับ นักเรียนที่มีความสนใจทางด้านธรรมชาติจะได้รับการเรียนรู้ทั้งทางด้านทฤษฎี และการปฏิบัติได้เป็นอย่างดี

Southern New Hampshire University ,เมือง New Hampshire

– ที่โรงเรียนของเรา เรามักจะสร้างผลลัพธ์ที่เกินความคาดหมาย หรือมากกว่านั้น เราไม่เชื่อว่ามันมีขีดจำกัดสำหรับสิ่งที่คนหนึ่งคนสามารถทำได้, สิ่งที่เขาจะเป็น, และสิ่งที่เขาสามารถประสบความสำเร็จได้

Newbury College เมือง Massachusetts

– วิทยาลัยNewbury College เป็นผู้นำทางด้านการศึกษาสายวิชาอาชีพมามากกว่า 80 ปี เราอยู่ห่างจากเมือง Boston แค่ไม่กี่นาที อยู่ในสภาพแวดล้อมที่สงบ และปลอดภัย เราตั้งเป้าหมายให้นักเรียนทุกคนอยู่ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดี เป้าหมายขอเราคือการสร้างความท้าทายให้นักเรียน เพื่อที่พวกเขาจะสามารถจบการเรียนไปได้อย่างมีคุณภาพ

Suffolk University ,เมือง Boston

 

– ที่ Suffolk University เราให้ความสำคัญกับนักเรียนให้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ เพื่อเรียนรู้ว่านักเรียนคนนั้นทำอะไรได้บ้าง และอะไรที่เราต้องทำเพื่อให้พวกเขาไปถึงเป้าหมาย เพื่อที่เราจะสามารถสร้างความเป็นไปได้ให้กับพวกเขา รวมถึงช่วยเหลือเมื่อจำเป็น

Byrant University ,เมือง Rhode Island

– มากกว่า 150 ปีแล้วที่ Byrant University ได้ชื่อเสียงทางด้านการศึกษาที่นำยุค และแปลกใหม่ เราสร้างความท้าทายใหม่ให้กับนักเรียนด้วยหลักสูตรการสอนที่เข้มข้น เราสอนให้นักเรียนสามารถนำความรู้และทักษะไปใช้งานจริงได้ และในขณะเดียวกันก็สร้างความเป็นผู้นำ และความคิดสร้างสรรค์ไปด้วย

 


สอบถามข้อมูล ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ 
Wheelock College 
ในประเทศไทยที่ 
OEC Global Education
กรุงเทพ : 02 720 6844 เชียงใหม่ : 053 285157 


 


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ