Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

DeAnza เรียนระดับปริญญาตรีแบบ 2+2

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อเมริกา

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอเมริกา กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157


เรียนต่อต่างประเทศ 26 ส.ค. 60 สัมมนาเรียนมัธยมที่ นิวซีแลนด์ และอเมริกา ผู้ปกครองและน้องๆที่สนใจเรียนต่อในระดับมัธยมศึกษา พบคำตอบกับทุกคำถาม เรียนต่อที่ไหน? เมืองไหนดี? ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่? ณ OEC หัวหมาก และปิ่นเกล้า อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

 

(หลักสูตร 2+2) เรียนที่ DeAnza College เพื่อ

เรียนต่อมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงประเทศอเมริกา UCLA , Cornell

 


เรียน ปริญญาตรีที่แคลิฟอร์เนีย 

เรียนระดับปริญญาตรีหลักสูตร 2+2 เพื่อเรียนต่อปริญญาตรีมหาวิทยาลัย Top 50 ของอเมริกา 

เป็นหลักสูตรที่น้องๆสามารถโอนย้ายหน่วยกิตจากมหาวิทยาลัยอินเตอร์ในเมืองไทยได้ค่ะ และสามารถเรียนวิชาเพิ่มของทาง DeAnza College แค่นี้เราก็สามารถโอนย้ายไปที่มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในสหรัฐอเมริกาได้ทุกรัฐเลยน้า ซึ่งทางสถาบัน Foothill + DeAnza College มีระบบการันตีโอนย้ายหน่วยกิตซึ่งหลังจากนี้ก็เรียน ปี 3 และ ปี 4 ก็จะสามารถจบปริญญาตรีได้เลยที่ประเทศอเมริกา 

สำหรับน้องๆที่สนใจจะเข้าเรียน Foothill + De Anza College ที่สหรัฐอเมริกาน้าค้า คือต้องมีวุฒิการศึกษา ม.6 พร้อมคะแนน TOEFL 500 ในการสมัครเรียนปี 1 และ ปี 2 ที่ Foothill + De Anza College และ เรียนปีที่ 3 และ 4 ที่มหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ โดยการลงเรียนในรายวิชาที่โอนย้ายหน่วยกิตไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัยได้ในภายหลัง ซึ่งตรงนี้สามารถเข้ามาปรึกษากับทาง OEC ได้นะคะ 


DeAnza College

Type: วิทยาลัยของรัฐบาล 
School Size: ใหญ่
Type of School: Community College
ประเภทของที่พัก: Homestay , Apartment

DeAnza College ตั้งอยู่ที่ Cupertino อยู่ในรัฐ California ค่ะ อยู่ห่างจากเมือง San Francisco ประมาณ 45 นาที โดยปัจจุบันมีนักศึกษาที่ DeAnza ประมาณ 35,000 คน แบ่งจำนวนนักศึกษาต่อห้องอยู่ที่ประมาณ 25 - 30 คน ซึ่งถือว่าไม่มากเลยค่ะถ้าเทียบกับจำนวนนักศึกษาต่อห้องในมหาวิทยาลัย ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาต่างชาติได้มีส่วนร่วมในชั้นเรียน และได้รับการดูแลจากอาจารย์ผู้สอนอย่างทั่วถึงอีกด้วยน้าค้า ที่ผ่านมามีนักศึกษาต่างชาติเข้าเรียนที่นี่กว่า 2,900 คน จาก 100 ประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว :) บอกเลยว่าค่าเรียนถูกมากเมื่อเปรียบเทียบกับการเรียนในมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ 2 ปีแรก

สาขาเด่น

เรียนบริหารธุรกิจ การประกอบการ (Business / Entrepreneurship)
เรียนไอที คอมพิวเตอร์ (IT, Computer Science, Biotechnology / informatics) 
เรียนการผลิตสื่อ ภาพยนตร์ (Animation, Film / TV Production)

นอกจากนี้ De Anza College ยังมีโปรแกรม Intensive Summer ESL Courses สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเข้าเรียนแต่คะแนน IELTS หรือ TOEFL ไม่ถึงที่สถาบันกำหนดไว้ค่ะ โดยหลักสูตรจะเน้น Speaking and listening, Pronunciation practice, Reading and writing, Cross-cultural topics นะคะ


นอกจากนี้พี่แอร์ขอแนะนำวิทยาลัยอีกวิทยาลัยหนึ่งซึ่งเป็นพันธมิตรกับ DeAnza College ได้แก่ Foothill College ค่ะ :)

เป็นวิทยาลัย Ranked 1 โดยก็สามารถโอนหน่วยกิตไปเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของประเทศอเมริกาได้สะดวกมากๆด้วย มีนักเรียนกว่า 18000 คน โดยที่พิเศษมากๆเลยคือ Bill Gates’ campus เคยเข้ามาหานักศึกษาไปทำงาน และ ผู้สอนเป็นอาจารย์ระดับที่เก่งมากในมหาวิทยาลัยด้วยค่ะ

 


สอบถามข้อมูล ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ 
DeAnza College 
ในประเทศไทยที่ OEC Global Education
กรุงเทพ (02) 720 6845 - 6 | เชียงใหม่ 053 285157 


 


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ