Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนภาษา Stafford house อังกฤษ

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอังกฤษ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

โปรโมชั่นเรียนภาษา Stafford house อังกฤษ


Stafford house School of English
          โรงเรียนสอนภาษาที่เป็นสมาชิกของ Cambridge Education Group มีมาตรฐานและคุณภาพของการเรียนการสอน จาก British Council  โรงเรียนมีทั้งหมด 4 วิทยาเขตคือ London, Cambridge, Brighton และ Canterbury

 

London  โรงเรียนเปิดเมื่อปี 2011 เนื่องจากโรงเรียนประสบการณ์ในการสอนมายาวนานกว่า 60 ปี นักเรียนที่นี่มากมายประสบความสำเร็จ ด้วยมาตรฐานระดับสูง และเติมเต็มความสามารถของนักเรียน และ London เป็นเมืองที่มีความหลากหลายของวัฒนธรรม และสถานที่สำคัญมากมาย รวมถึงสถานที่ใกล้เคียง มีการคมนาคมขนส่งและการเดินทางที่สะดวกสบาย โดยรถไฟและรถประจำทาง นักเรียนสามารถใช้เวลาในการเดินทางไม่นานไปยังสถานที่ต่างๆ

 

 Cambridge   เปิดใหม่เมื่อปี 2015 เคมบริดจ์เป็นเมืองที่มีความสวยงามด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม เมืองนี้ยังมีสถาปัตยกรรมที่งดงามในรูปแบบของมหาวิทยาลัย โบสถ์คริสตจักร และสนามหญ้ารวมกับสวนสาธารณะสีเขียว สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองอันงดงามทางประวัติศาสตร์ และมีชื่อเสี่ยงทางการศึกษา อยู่ห่างจาก ลอนดอน 1 ชม  โรงเรียนเปิดใหม่ โดยยังคงไว้ซึ่งความเป็นเลิศทางวิชาการและการเรียนการสอน และการเรียนการสอน มีอาคารทางประวัติศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์และเต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีบริการให้คำปรึกษากับนักเรียนตั้งแต่เริ่มเรียนไปจนจบหลักสูตร โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลาง รายล้อมไปด้วยมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง

 

 Canterbury  เมืองประวัติศาสตร์ตั้งอยู่ห่างจาก ลอนดอน  90 นาที มีมหาวิหารและอาคารบ้านเรือนในยุคกลางที่โด่งดัง แคนเบอร์รี่เป็นเมืองที่สงบและปลอดภัย มีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง มีร้านค้ำและภัตตราคาร ร้านอาหาร

โรงเรียนเปิดในสถาบันในเครือ Cambridge Education Group ได้รับการรองรับจากสถาบัน British Council นักเรียนจึงสามารถเชื่อมั่นในมาตรฐานการสอน โรงเรียนอยู่ห่างจาก city center 5 นาที

 

 Brighton    ไบรตันเป็นเมืองชายทะเลทางตอนใต้ของอังกฤษ รอบๆสถาบันรายล้อมไปด้วยร้านค้า คาเฟ่ และร้านอาหาร ใช้เวลาเดินทางไปยัง City Centre เพียง 10 นาที ที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง แต่ก็ไม่อยากอยู่ไกลลอนดอนมากนัก 


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Stafford House
ในประเทศไทยที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ