Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียน ป.ตรี-โท-เอก University of Otago ประเทศนิวซีแลนด์

อยากไปเรียนภาษาที่ นิวซีแลนด์ คอร์ส มัธยม ปริญญา ตรี -โท -เอก ที่นิวซีแลนด์
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศนิวซีแลนด์ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157


เรียนต่อต่างประเทศ New Zealand Pathway เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ แบ่งจ่าย 0% 6 เดือน กับ สมัครบัตรเครดิต KTC ระหว่างเรียนสามารถทำงานได้ สมัครได้แล้ววันนี้! อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อต่างประเทศ 4 ส.ค. 61 Study & Work @Australia, New Zealand เรียนภาษาและทำงานพิเศษได้ตามกฏหมาย พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ประจำปี 2018 อยากเรียนภาษาและทำงาน พลาดไม่ได้ ณ OEC กรุงเทพฯ หัวหมาก และปิ่นเกล้า เข้าร่วมฟรี! อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

เรียน ป.ตรี-โท-เอก
University of Otago ประเทศนิวซีแลนด์

University of Otago

เรียนปริญญานิวซีแลนด์ University of Otago

University of Otago  ก่อตั้งเมื่อปี 1869 ตั้งอยู่ที่เมือง Dunedin  มหาวิทยาลัยนี้ติดอยู่ในอันดับ Top Rank university  ของโลก  เปิดสอนใน ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และ ปริญญาเอก    มหาวิทยาลัย University of Otago  เด่น ด้านการแพทย์ วิทยาศาสตร์ ศิลปศาสตร์ และ กฎหมาย   ปัจจุบัน มหาวิทยาลัย University of Otago มีนักศึกษารวมประมาณ 22,000 คน   โดยนักศึกษาแต่ละคน จะสามารถเลือก คณะและสาขาที่อยากเรียนและสมัครมา  โดย มหาวิทยาลัยจะคัดเลือกเข้าศึกษาต่อไป

 

สถานที่พักสำหรับนักศึกษา  University of Otago  มีหลายแบบ ได้แก่   หอพักของมหาวิทยาลัย  พัก Homestay  กับชาวนิวซีแลนด์  โดยที่ Homestay ทุกหลังต้องจดทะเบียนกับมหาวิทยาลัย และแต่ละครอบครัวHomestay ได้ถูกตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ University of Otago  สามารถเลือกพักใน Hostel   หรือ แฟลต ที่สามารถที่จะเดินทางมาเรียนได้สะดวก

University of Otago นิวซีแลนด์

ระดับปริญญาตรี University of Otago  หลักสูตรเด่นๆ ได้แก่ 

• Bachelor of Applied Science (BAppSc)
• Bachelor of Arts (BA)
• Bachelor of Biomedical Sciences (BBioMedSc)
• Bachelor of Commerce (BCom)
• Bachelor of Health Sciences (BHealSc)

 

ระดับปริญญาโท University of Otago  หลักสูตรเด่นๆ ได้แก่ 

• Master of Arts (MA)
• Master of Fine Arts (MFA)
• Master of Business Administration (MBA)
• Master of Entrepreneurship (MEntr)
• Master of Finance (MFinc)
• Master of International Business (MIntBus)
• Master of Marketing (MMart)
• Master of Professional Accounting (MProfAcct)
• Master of Tourism (MTour)
• Master of Education (MEd)
• Bachelor of Biomedical Sciences (BBiomedSc)
• Bachelor of Health Sciences (BHealSc)  

University of Otago

ศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย University of Otago Language Center
University of Otago  มีนักศึกษาจาก 85 ประเทศทั่วโลกกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัย  University of Otago Language Centre เป็นศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย University of Otago มหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์ ก่อตั้งมายาวนานกว่า 140+ ปี ซึ่งศูนย์ภาษาตั้งอยู่ในอาคารเรียนทีทันสมัย ในวิทยาเขตหลักในเมือง Dunedin ซึ่งเป็นเมืองทางวัฒนธรรมและการศึกษาที่สำคัญที่สุดของนิวซีแลนด์ ทั้งนี้ เป็นนักเรียนต่างชาติมากว่า 2,600 คนจากทั่วโลก

 

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ University of Otago Language Centre
University of Otago   เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์ และ ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับ  ด้านการวิจัย มหาวิทยาลัย Otago  มีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการและด้านการวิจัย ซึ่งถือเป็นมหาวิทยาลัยที่เป็นศูนย์รวมนักศึกษา ทั่วทุกภูมิภาคของนิวซีแลนด์ และ นักศึกษาจากต่างประเทศ นอกจากนี้  Otago  ยังมี เครือข่ายแลกเปลี่ยนนักศึกษากับมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย   และ อเมริกา  

 

ศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย University of Otago  ตั้งอยู่ในอาคารเรียนทีทันสมัย ในวิทยาเขตหลักในเมือง Dunedin ซึ่งเป็นเมืองทางวัฒนธรรมและการศึกษาที่สำคัญที่สุดของนิวซีแลนด์ ท่ามกลางทิวทัศน์ของเกาะใต้ และจำนวนประชากรเพียง 125,000 คน ซึ่งทำให้มีความสงบ และปลอกภัย

 

ที่ตั้ง: University of Otago Language Centre, PO Box 56, Dunedin 9054, New Zealand 
Ranfurly-shield-image

University of Otago

หลักสูตรที่เปิดสอน University of Otago Language Centre

• General English 
• Pathways to University
• English for Otago
• English for Academic Purposes 

 

จุดเด่นของศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย The University of Otago Language Centre 
เป็นศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เข้าสู่หลักสูตรหลักได้ง่ายมีหลักสูตร Pathway เพื่อเรียนต่อ University of Otago ได้โดยอาจไม่ต้องสอบ IELTS เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ชั้นนำที่ติดอันดับต้นๆของมหาวิทยาลัยระดับโลก นักศึกษาสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของมหาวิทยาลัยได้ เช่น  ห้องสมุด ยิม อาคารเรียน หลักสูตรทางภาษาของมหาวิทยาลัย มีคุณภาพสูง ช่วยให้นักเรียนพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว มีประสบการณ์ในการสอนและการดูแลนักเรียนมายาวนานมากกว่า 140 ปี ให้การดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด ทั่วถึง ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องอื่นๆ สามารถเรียนได้ตั้งแต่ระดับ Beginner จนถึงระดับ Advance ชั้นเรียนมีขนาดเล็ก จำนวนนักเรียนเฉลี่ย 15 คน/ห้องเรียน มีเพื่อนนักเรียนนานาชาติจากทั่วโลก ศึกษาวัฒนธรรมชีวิตของชาวต่างชาติได้หลากหลาย

The University of Otago Language Centre

Residential College: เหมาะกับนักเรียนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เป็นที่พักในวิทยาลัย The University of Otago   การพักอาศัยค่อนข้างเป็นอิสระ สะดวกสบาย พร้อมอาหาร 3 มื้อ ทุกวัน รวมถึงการบริการซักเสื้อผ้า และทำความสะอาดห้องพักฟรีสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

 

Backpackers: เป็นที่พักชั่วคราว อยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยมากนัก สำหรับนักเรียนที่เดินทางไปถึงก่อนวันเข้าพักตามที่แจ้งไว้กับที่พัก ทางมหาวิทยาลัยจะช่วยเหลือในการจัดหาและจองที่พักชั่วคราวให้


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
University of Otago
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ