Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ [10-18 ปี] เรียน + เที่ยว 2 เดือน [ 2017 Summer New Zealand ] * Promotion!

อยากไปเรียนภาษาที่ นิวซีแลนด์ คอร์ส มัธยม ปริญญา ตรี -โท -เอก ที่นิวซีแลนด์
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศนิวซีแลนด์ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157
เรียนต่อต่างประเทศ ฉลอง ปีที่ 31 OEC สมัครเรียนคอร์สระยะยาว รับฟรี! บัตร Starbuck คลิกอ่านต่อ

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ 
Summer New Zealand  ระยะเวลา 2 เดือน


New Zealand Summer 2017  ระยะเวลา 2 เดือน

ปิดเทอมภาคฤดูร้อนปี 2560 นี้ ผู้ปกครองหรือน้องๆคนไหน กำลังมองหาโครงการซัมเมอร์ต่างประเทศดีๆ ที่คุ้มค่า ได้ทั้งภาษา และท่องเที่ยว ทาง OEC ขอแนะนำโครงการซัมเมอร์นิวซีแลนด์ ที่มีให้เลือกถึง 2 ช่วงเวลาด้วยกัน คือแบบ 1 เดือน และ 2 เดือน มีเวลาแค่ไหน เลือกอันที่ถูกใจได้เลยค่ะ โครงการนี้รับจำนวนจำกัด! สมัครก่อน! ได้สิทธิก่อนใคร พร้อมรับส่วนลดไปเลย


Summer study  ระยะเวลา 2 เดือน ( 2560 )  |  18 มี.ค.-12 พ.ค.60

 

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2 เดือน

ลักษณะโครงการ

โครงการนี้เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เข้าเรียนร่วมชั้นเรียน กับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ น้องๆจะได้เรียนในระดับชั้นตามอายุของน้องๆเอง และเรียนวิชาการร่วมกับเพื่อนชาวนิวซีแลนด์ ได้ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวโฮสแฟมิลี่ชาวนิวซีแลนด์

น้องๆจะได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา ทั้งในเชิงวิชาการและการใช้ชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังจะได้ฝึกการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าด้วยตัวเองและเรียนรู้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับครอบครัวโฮสแฟมิลี่ เพื่อนร่วมชั้นเรียน และเพื่อนต่างชาติ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆที่แตกต่างไปจากประเทศไทย นอกตำราเรียนมีอะไรให้เราได้เรียนรู้อีกมากมาย การศึกษาไม่ใช่การเล่าเรียนในโรงเรียนเท่านั้น  แต่คือการเรียนรู้ชีวิตที่ต้องจากบ้านจากเมือง  จากครอบครัว  จากความอบอุ่นที่เราเคยคุ้นชินเมื่ออยู่กับพ่อแม่ น้องๆจะมองโลกและมองตัวเองด้วยมุมมองที่เปลี่ยนไป  มีการพัฒนาตัวเองในด้านความรอบรู้และความเข้าใจวัฒนธรรมประเพณี  อีกทั้งยังจะได้รู้จักการใช้ชีวิตอย่างสมดุลในความสอดคล้องของการศึกษา และผสมผสานระหว่างโลกตะวันตกและโลกตะวันออกอย่างลงตัว น้องๆจะได้รับคำแนะนำในการปฏิบัติตัว และการดูแลอย่างใกล้ชิด จากพี่เลี้ยงคนไทย ที่เดินทางไปพร้อมๆกับน้อง และพักในเมืองเดียวกัน

 

ทำไมต้องนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์ นับเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับความสนใจทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นประเทศจุดหมายปลายทาง ของคนที่รักการเรียนภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเรียนต่อในระดับชั้นต่างๆ หรือแม้แต่การไปเรียนภาษาช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อน (Summer Course Program) ด้วยความโดดเด่นของประเทศนิวซีแลนด์ ทั้งด้านภูมิประเทศ สังคม วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และธรรมชาติที่มีวิวทิศทัศน์สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

 

โปรแกรมซัมเมอร์ของ OEC มีความโดดเด่นในการที่น้องๆจะได้เรียนภาษาอังกฤษและ หลักสูตรวิชาการร่วมกับนักเรียนท้องถิ่นในโรงเรียน พร้อมกิจกรรมทัศนศึกษาและเรียนรู้จากประสบการณ์จริงนอกห้องเรียน ทำให้เด็กๆได้มีโอกาสพัฒนา ความรู้ภาษาอังกฤษด้านการพูด ฟัง อ่าน เขียน ในชั้นเรียนภาษาอังกฤษ (English Classes) และเรียนรู้ด้านวิชาการในชั้นเรียนปกติ (Class Integration)

 

ท่องเที่ยวเมืองโอ๊คแลนด์  เมืองที่ใหญ่และมีชีวิตชีวามากที่สุดของนิวซีแลนด์ โอ๊คแลนด์เป็นเมืองท่าที่ตั้งอยู่บนเกาะเหนือ มีประชากรประมาณ 1.3 ล้าน คน เมืองนี้เป็นศูนย์กลางธุรกิจ และอุตสาหกรรมของประเทศ เป็นเมืองท่าเรือที่สำคัญ และเป็นเมืองแห่งการแล่นเรือใบ จึงได้ชื่อว่าเป็น “City of Sails” อุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีกำลังดี ไม่หนาวหรือร้อนเกินไป 


น้องๆจะได้ทำกิจกรรมหลากหลาย รวมทั้งสัมผัสธรรมชาตินอกเมือง น้องๆจะได้รับการดูแลอย่างดี จากครูพี่เลี้ยง และเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลประจำฐานกิจกรรม ตามมาตรฐานของประเทศนิวซีแลนด์ 


ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2 เดือน

คุณสมบัติของนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ

  1. อายุ 13-18 ปี สำหรับโครงการ 2 เดือน
  2. มีความสนใจที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และวัฒนธรรมของชาวต่างชาติ
  3. สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ (นักเรียนต้องอยู่ร่วมกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ บ้านละ 1 คน)
  4. สามารถปฏิบัติตามกฎของโรงเรียน และกฎของบ้านได้
  5. มีสุขภาพแข็งแรง สามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่ทางโครงการจัดให้ได้

 

 รายละเอียดโครงการ
 

Summer study  น้องๆจะได้เรียนในโรงเรียนมัธยม เรียนวิชาภาษาอังกฤษ (ESOL) และวิชาพื้นฐานร่วมชั้นกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ (Class Intergration)
Summer study  พักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ และทำกิจกรรมร่วมกัน (นักเรียน 1 คน ต่อ 1 บ้าน)
Summer study  Buddy Programme (มีเพื่อนชาวนิวซีแลนด์คอยแนะนำในเรื่องของการปรับตัว)
Summer study  ทัศนศึกษาเมืองโอ๊คแลนด์ : Sky Tower, Davenport (Mt.Victoria), Mt.Eden, Mission Bay, Kelly Tarlton’s sealife Aquarium
Summer study  กิจกรรม Adventure Day ที่ Rocket Ropes และเที่ยวชมฟาร์ม Butterfly Creek
Summer study  เที่ยวสวนสนุกสุดมันส์  Rainbow’s End
Summer study  ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ร่วมกับ Host Family
Summer study  ทัศนศึกษาเมืองโรโตรัว 3 วัน 2 คืน:  Gondola Skyline, Luge, Maori Village, Rotorua Lake, Kuirua Park, Agrodrome Sheep Show
Summer study  ทัศนศึกษาเมือง Coromandel 2 วัน 1 คืน ชมความงามของชายฝั่งทะเล หน้าผา ถ้ำ สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Narnia เที่ยวชายหาดน้ำพุร้อนที่  Coromandel Peninsula ทำกิจกรรมขุดหลุมทรายให้น้ำร้อนไหลผ่าน

 

เรียนซัมเมอร์ ร่วมชั้นกับนักเรียนนิวซีแลนด์ โรงเรียนใกล้โอ๊คแลนด์ รับจำนวนจำกัด !

 

ข้อมูลโครงการและกิจกรรม 

Summer study  เรียนซัมเมอร์ ที่นิวซีแลนด์ 1 เดือน
Summer study  ตารางการเรียน ราคา และกิจกรรม  

Downland :  (ขนาด 2.24 MB)


หมายเหตุ : โปรแกรม สำหรับเรียน 1 เดือน และ เรียน 2 เดือน จะ มีความแตกต่างกัน โปรดสอบถาม รายละเอียด 

 

สถานที่เรียน : โรงเรียนมัธยมใกล้โอ๊คแลนด์

โครงการของเรา จะจัดขึ้นที่โรงเรียน 3 แห่ง คือ Liston College, St.Dominics และ Henderson High School


1. Liston College โรงเรียนมัธยมชายล้วนที่ตั้งอยู่ในเมือง Waitakere ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเมือง โอ๊คแลนด์เพียง 15 นาทีเท่านั้น ซึ่งเมือง Waitakere นี่ได้รับการชื่นชมว่าเป็นเมื่อที่มีทัศนียภาพชายหาดที่สวยงาม มีอากาศที่อบอุ่น สบาย และเนื่องจากโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก จึงทำให้มั่นใจในคุณภาพการเรียนการสอนได้ว่าจะดูแลนักเรียนทุกคนอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน

2. St. Dominics โรงเรียนมัธยมหญิงล้วน ที่มีความครบครันในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทางด้านการเรียนและด้านกีฬาที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สนามเทนนิสหรือแม้กระทั่ง ห้องดนตรีหรือห้องสมุด เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการเด็กทั้งด้านวิชาการและด้านร่างกายให้มีประสิทธิภาพไปพร้อม ๆ กัน

3. Henderson High School โรงเรียนสหศึกษาที่จะทำให้น้อง ๆได้สัมผัสกับบรรยากาศการเรียนการสอนจากอาจารย์ที่มีคุณภาพ นอกจากจะได้สัมผัสกับ การเรียนที่มีคุณภาพ ยังได้เพลิดเพลินกับชายหาดที่สวยงาม เพราะโรงเรียนตั้งอยู่ระหว่าง west coast beaches และ Waitakere ซึ่งเป็นพื้นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของกีฬาทางน้ำอีกด้วย

 

หมายเหตุ: ทางโครงการและโรงเรียนจะเป็นผู้จัดนักเรียนเข้าเรียนตามความเหมาะสม โดยขึ้นอยู่กับจำนวนนักเรียนที่สมัคร วิชาเรียน และกิจกรรมที่สนใจ ระดับภาษาอังกฤษ อายุขั้นต่ำ และอื่นๆ ทั้งนี้การพิจารณาของโรงเรียนจะถือประโยชน์ของผู้เรียนเป็นสำคัญ

 

 

ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2 เดือน​

Summer study  ระยะเวลา 2 เดือน  ราคา 249,000 บาท

 

ราคานี้รวม : ค่าลงทะเบียน, ค่าเรียน, ค่ากิจกรรมต่างๆพร้อมค่าเข้าชม ที่พักแบบครอบครัวโฮมสเตย์พร้อมอาหาร 3 มื้อ, ตั๋วเครื่องบินไป – กลับชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-โอ๊คแลนด์ (การบินไทย), ภาษีสนามบินและเชื้อเพลิง, วีซ่ากลุ่ม, รถรับส่งสนามบิน, ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, เจ้าหน้าที่ดูแลใกล้ชิดตลอดการเดินทาง

 

 

ขั้นตอนในการสมัคร


1. กรอกใบสมัคร พร้อมแนบสำเนาพาสปอร์ตหรือสำเนาบัตรประชาชน
2. ชำระค่ามัดจำ 20,000 บาท ในวันที่ทำการจอง
 

หมายเหตุ : เงินมัดจำจะนำไปเพื่อสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบินและค่าเรียน ดังนั้นคณะผู้จัดทำขอสงวนสิทธิ์ การคืนเงินจำนวนนี้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

 


ความคิดเห็นของน้องๆที่เข้าร่วมโครงการ 
ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2 เดือน

** คลิกภาพ เพื่ออ่านประสบการณ์ **


น้องการ์ตูน - กนกพร จรูญวัชรพันธ์ อายุ 16 ปี โรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กทม.

 

- ที่โรงเรียน High school ทำให้เราได้พูดภาษาอังกฤษทุกวันจนเกือบกลายเป็นชีวิตประจำวันและได้มีเพื่อนต่างชาติ ได้เรียนรู้การเรียนการสอนของเขา ชอบมากๆ คือโรงเรียน High Schoolค่ะ ในเดือนที่ 2 ที่เรียนในโรงเรียนภาษา ได้พัฒนาด้าน Grammar มากขึ้นค่ะ

- ชอบเพื่อนบัดดี้ที่โรงเรียน High School ดีมากที่จัดให้มีบัดดี้ค่ะ เค้าแนะนำในเรื่องต่างๆ และคอยช่วยเหลือ เป็นเพื่อนกัน และพาไปทานข้าวที่บ้านด้วยค่ะ เพื่อนดีมากๆ เลย

- โฮสแฟมิลี่ตอนนี้ยังติดต่อกันอยู่ประทับใจที่เขาให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวจริงๆ เป็นห่วงเป็นใย ชอบมากๆ ตอนดูรายการทีวีด้วยกันกับโฮสแม่แล้วคุยกันเกี่ยวกับรายการทีวี สนุกมากๆค่ะ

 


น้องพริม - ธนารีย์ ดีเด่น อายุ 16 ปี โรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กทม.

 

- ภาษาพัฒนาขึ้นมาเยอะเลยค่ะ ชอบตอนเรียน High School เพราะได้เพื่อนเป็นชาวนิวซีแลนด์และไม่ค่อยได้ใช้ภาษาไทย แต่ก็มีบ้างที่เพื่อนในห้องบางคลาสไม่ค่อยดีเท่าไหร่

- ประทับใจโฮสมากๆ ดูแลและห่วงใยความรู้สึก จะคอยถามทุกวันว่าคิดถึงบ้านหรือแม่ไหมและจะคอยพาไปเที่ยวและทำกิจกรรมช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ ทำอาหารดีมากถามตลอดว่าอยากจะกินอะไร และประทับใจเพื่อนที่เป็นบัดดี้คอยดูแลและไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ

 


น้องบอส Yootthasak Kitayopast อายุ 17 ปี โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จ.เชียงใหม่

 

- ภาษาอังกฤษพัฒนาขึ้นมากครับ เดือนแรกได้เรียนใน High School ของรัฐบาล และมีแต่เพื่อนชาวต่างชาติจริงๆ ทำให้ไม่ค่อยได้ใช้ภาษาไทย ส่วนเดือนที่ 2 ที่สถาบัน UNIQUE ก็ดีครับ โรงเรียนใหญ่การเรียนการสอนดีมาก แต่คนไทยเยอะไปหน่อย อาจจะเป็นเพราะเด็กไทยปิดพร้อมกันช่วงนี้พอดี

- กิจกรรมที่ชอบที่สุดที่ OEC พาไปคือ กิจกรรม Adventure Day ที่พาไป Rocket Rope สนุกมากกกกก มันส์สุดๆ ผจญภัยมากๆครับ

- การเดินทางในครั้งนี้ ประทับใจมากที่ได้เดินทางกับ OEC พี่สต๊าฟ กรุ้บลีดเดอร์ ทุ่มเทกับการดูแลเด็กมาก ดูแลอย่างดี ประทับใจสุดๆ ไม่รู้สึกว่าอยู่อย่างโดดเดี่ยวตัวคนเดียว ได้เพื่อนใหม่ และ ได้ประสบการณ์ดีๆ ครับ ได้เจอสิ่งแปลกๆ เห็นบ้านเมืองเขาที่เจริญก้าวหน้า แล้วอยากนำมาปรับปรุงบ้านเมืองเรา 


 

น้องเบล Nichapa Chat-u-thai อายุ 15 ปี โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

- หลังจากกลับมาก็รู้สึกว่าการฟังดีขึ้นค่ะเพราะฟังออกเกือบทุกอย่างเลยว่าเขาพูดอะไรกับเราบ้าง และการพูดก็ดีขึ้นค่ะ เวลาเขาถามเราก็สามารถตอบได้เลยทันที

- กิจกรรมสุดสัปดาห์ที่ชอบที่สุดคือ ทริปไป Rainbow End กับ Rotorua ค่ะ

 


น้องหลิน Sirinya Klakhaeng อายุ 17 ปี โรงเรียนวารี จ.เชียงใหม่

 

 - ตอนเรียนที่โรงเรียน High School ได้เรียนทุกอย่างแบบโรงเรียน High School จริงๆรวมถึงกิจกรรมภายในโรงเรียนด้วยค่ะ ทำให้ได้เห็นความแตกต่างในหลายๆ ด้านเมื่อเทียบกับโรงเรียนที่ไทย ได้ใช้ภาษาอังกฤษมากกว่าเดิม เพราะในโรงเรียนเป็นนักเรียนนิวซีแลนด์และนักเรียนต่างชาติ ไม่มีคนไทยเลยค่ะ การเรียนในแต่ละรายวิชาน่าสนใจ ทำให้รู้สึกสนุกในการไปโรงเรียนค่ะ

- เดือนที่ 2 ในโรงเรียนสอนภาษา คุณครูสอนละเอียดทำให้เข้าใจเนื้อหาได้ง่ายขึ้นค่ะ แต่นอกห้องเรียนจะเจอคนไทยเยอะไปหน่อย

- สิ่งที่ประทับใจคือการที่โฮสดูแลเราอย่างดี เหมือนคนในครอบครัวของเขา ได้ประสบการณ์ใหม่ๆค่ะ ได้ใช้ภาษามากขึ้น ได้รู้จักการอยู่ร่วมกับผู้อื่นหรือคนกลุ่มมากค่ะ ได้รู้จักที่จะช่วยเหลือตัวเองมากขึ้นด้วย

 


น้องบิว Narisara Kanthasawa อายุ 16 ปี โรงเรียนวารี จ.เชียงใหม่

 

- ภาษาพัฒนาขึ้นค่ะ

- ได้ทำความรู้จักสนิทสนมกับเพื่อนใหม่ทั้งคนไทยและต่างชาติ และเป็นประสบการณ์ชีวิตในการใช้ชีวิตต่างประเทศคนเดียวอีกด้วยค่ะ


รวมภาพกิจกรรม โครงการเรียน
ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2016

 

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2 เดือน ,Summer New Zealand,  เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์, ซัมเมอร์โอ๊คแลนด์ ​


เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ , เรียนซัมเมอร์ที่แคนาดา , เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์,เรียนซัมเมอร์ที่เมืองไบรตัน, เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ, เรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา , เรียนซัมเมอร์ที่ออสเตรเลีย , เรียน summer ต่างประเทศ


__scale__1_2418431606.gif image by fuyu_034   สนใจลงทะเบียนพี่ๆ OEC จะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูล

 


 

 


"OEC ประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี "

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


สำนักงานกรุงเทพฯ  

สาขาหัวหมาก  โทร : 02-7206844  
LineID : oechm

สาขาปิ่นเกล้า โทร : 02-8819344  
LineID : oecpk
 

สำนักงานเชียงใหม่

หน้ากองบิน 41
โทร 053 285157  LineID : oeccm3


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ