Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ประสบการณ์ เรียนต่อ นิวซีแลนด์ กับ New Zealand Summer 1 เดือน 2017

อยากไปเรียนภาษาที่ นิวซีแลนด์ คอร์ส มัธยม ปริญญา ตรี -โท -เอก ที่นิวซีแลนด์
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศนิวซีแลนด์ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157


เรียนต่อต่างประเทศ เรียนซัมเมอร์นิวซแลนด์ 1-2 เดือน เหมาะสำหรับนักเรียนมัธยมอายุระหว่าง 10-18 ปี โครงการดีๆ ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆในต่างแดน แถมยังได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเพื่อนชาวต่างชาติ สมัครด่วน! รับอีก 5 คนสุดท้าย รับฟรี pocket money NZ$100 อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อต่างประเทศ New Zealand Pathway เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ แบ่งจ่าย 0% 6 เดือน กับ สมัครบัตรเครดิต KTC ระหว่างเรียนสามารถทำงานได้ สมัครได้แล้ววันนี้! อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

ประสบการณ์ เรียนต่อ นิวซีแลนด์ กับ
New Zealand Summer 2017
1 เดือน  

  Summer New Zealand

ชื่อเล่น : น้องดีน่า
จากโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ เข้าร่วมโครงการ OEC ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 1 เดือน

 

Q : โรงเรียนและโฮส เป็นอย่างไรบ้าง? หลังจากเข้าร่วมโครงการแล้วรู้สึกว่าภาษาพัฒนาขึ้นไหม?    

A : โรงเรียนนี้ถือว่าเป็นโรงเรียนที่ไม่ใหญ่มากนะคะ แต่เป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพดีค่ะ คุณครูทุกคนดูแลเอาใจใส่เด็กอย่างทั่วถึง และเท่าเทียมกัน  โรงเรียนอยู่ห่างจากตัวเมืองมากพอสมควร โฮสที่หนูอยู่ด้วยดีมากๆเลยค่ะ จากที่เคยไปซัมเมอร์ มาหลายครั้ง อยู่ร่วมกับโฮสมาก็หลายครอบครัว สำหรับหนู  รู้สึกรักและผูกพันกับโฮสนี้มากเป็นพิเศษ เพราะเขาให้ความ อบอุ่นและความเท่าเทียม เหมือนเราเป็นลูกของเขา เวลาพูดคุยกับเขา หนูก็ไม่รู้สึกเกร็ง  กลับ รู้สึกเหมือนคุยกับครอบครัว ตัวเอง  เลยทำให้ไม่รู้สึกว่าอยู่ตัวคนเดียวค่ะ    สำหรับเรื่องภาษาถือว่าพัฒนาขึ้นเยอะพอสมควรนะคะ เพราะที่บ้านโฮสก็ไม่มีเด็กไทย และ หนูก็ได้พูดคุย และ ใช้เวลาร่วมกับบัดดี้ เกือบทั้งวัน จึงทำให้การพูดภาษาอังกฤษพัฒนามากขึ้นค่ะ


 Summer New Zealand

Q : กิจกรรมสุดสัปดาห์ที่ชื่นชอบที่สุด ?

A : กิจกรรมที่ชอบมากที่สุด คือ ตอนที่ไปเล่นสวนสนุก Rainbow End ใน Auckland ค่ะ เพราะปกติที่ไทยก็ไปแต่ Dream  World คิดว่าหวาดเสียวที่สุดแล้วแต่มาเจอที่นี่มันสนุกมากๆเลยค่ะ ทุกเครื่องเล่น มันแบบสุดๆไปเลย สนุกมาก ยิ่งเครื่องเล่น stratosphere นี่แทบเป็นลมเลยค่ะ มันจะคล้ายๆ ทอร์นาโดบ้านเรา แต่มันขึ้นไปค้างอยู่บนยอดแล้วเหมือนหยุดให้เรามองวิวข้างล่างงตอนนั้นกำพระแน่นยิ่งกว่าที่จับอีกค่ะ สนุกมาก


Q : ช่วยเล่าเรื่องราวความประทับใจ และสิ่งที่ได้เรียนรู้ จากการเดินทางครั้งนี้

A : ความประทับใจ  นอกจากเรื่องโฮส เรื่องกิจกรรมที่ได้ร่วมสนุกกับเพื่อนๆแล้ว  ก็จะเป็นตอนเข้าเรียนแรกๆค่ะ เราเป็นเด็กไทยเข้าไปเรียนกับบัดดี้ครั้งแรก ยังไม่มีเพื่อนสักคน  ประทับใจความเฟรนลี่และมีน้ำใจของเด็กที่นี่มาก พวกเขาไม่รังเกียจเรา  ไม่ได้แบ่งแยกเรา และเขาก็ยินดีที่จะเป็นเพื่อน และ ช่วยเหลือเราอีกด้วยค่ะ ผู้คนที่นี่ก็เป็นมิตร และจิตใจดีมากเลยค่ะ


 Summer New Zealand


 

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 1 เดือน, Summer New Zealand,    ซัมเมอร์โอ๊คแลนด์ ,ทัศนศึกษานิวซีแลนด์, New Zealand Summer , ซัมเมอร์นิวซีแลนด์   


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ