Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

20-27 ส.ค. 61 » เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนภาษา เรียนมหาวิทยาลัย เรียนสายอาชีพ เรียนมัธยม OEC เชิญผู้ปกครองและน้องๆพบกับเจ้าหน้าที่โดยตรง

อยากไปเรียนภาษาที่ นิวซีแลนด์ คอร์ส มัธยม ปริญญา ตรี -โท -เอก ที่นิวซีแลนด์
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศนิวซีแลนด์ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157


เรียนต่อต่างประเทศ New Zealand Pathway เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ แบ่งจ่าย 0% 6 เดือน กับ สมัครบัตรเครดิต KTC ระหว่างเรียนสามารถทำงานได้ สมัครได้แล้ววันนี้! อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อต่างประเทศ 18 ส.ค. 61 High School in New Zealand OEC เชิญน้องๆและผู้ปกครอง ที่สนใจเรียนต่อในระดับมัธยมศึกษายังประเทศนิวซีแลนด์เข้าร่วมสัมมนา ณ OEC กรุงเทพฯ หัวหมาก และปิ่นเกล้า เข้าร่วมฟรี! อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

 

 เรียนมัธยม และเรียนสายอาชีพ ประเทศนิวซีแลนด์ 

OEC เชิญผู้ปกครอง และน้องๆที่สนใจเรียนมัธยมและสายอาชีพที่ประเทศนิวซีแลนด์ พบกับเจ้าหน้าที่โดยตรงเพื่อแนะนำข้อมูลในการเรียนอย่างละเอียด เข้าร่วมฟรี

 

วันจันทร์ที่ 20 ส.ค. 61 
เวลา 10.00 น. พบกับตัวแทนโรงเรียนสายอาชีพ ITC (International Travel College) นิวซีแลนด์

เวลา 11.00 น. พบกับตัวแทนโรงเรียนมัธยม Albany Junior School และ Kristin High School นิวซีแลนด์

 

 วันพุธที่ 22 ส.ค. 61 
เวลา 15.30 น. พบกับตัวแทนสถาบันภาษา Dominion English School นิวซีแลนด์

 

 วันจันทร์ที่ 27 ส.ค. 61 
เวลา 09.00-10.00 น. พบกับตัวแทนสถาบันภาษา UNIQUE นิวซีแลนด์

เวลา 14.00 น. พบกับตัวแทนมหาวิทยาลัย Victoria University of Wellington, Wellington และ Lincoln University, Christchurch

เวลา 15.30 น. พบกับตัวแทนสถาบันภาษา Aspire2 International 

 

พบกันที่ OEC เชียงใหม่ โครงการ 41 Park ทางเข้ากองบิน 41

 

 ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา 

 

เรียนสายอาชีพที่ ITC (International Travel College) นิวซีแลนด์

ITC เป็นโรงเรียนที่เน้นด้าน Hospitality และมีความพร้อมมากมายที่จะสนับสนุนนักเรียนเพื่อความก้าวหน้าในสายอาชีพ นอกจากนี้เด็กนักเรียนยังสามารถสั่งสมประสบการณ์ได้ด้วยการฝึกงานจริงที่ไหนก็ได้ในนิวซีแลนด์ที่อยู่ภายใต้การสนับสนุนของโรงเรียน


เรียนโรงเรียนมัธยม Albany Junior School นิวซีแลนด์

“Empower to Excel” เตรียมความพร้อมเพื่อความเป็นเลิศ เปิดสอนตั้งแต่ year 7 – year 10 มีการเรียนการสอนที่ยืดหยุ่น โดยเฉพาะนักเรียนในyear 9 - year 10 ที่จะให้เด็กๆเลือกเรียนในวิชาที่ถนัด และให้เด็กๆเรียนรู้เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะไปเรียนในระดับชั้นที่สูงขึ้น เน้นให้เด็กวิเคราะห์และแก้ปัญหาด้วยตัวเอง


เรียนโรงเรียนมัธยม Kristin High School นิวซีแลนด์

เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาลจนถึง year 13 การเรียนการสอนของโรงเรียนเน้นให้นักเรียนสามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง ในระดับ High School มี 2 ระบบการเรียนให้นักเรียนเลือกเรียน คือ IB Diploma (the International Baccalaureate Diploma) ที่เน้นการปฏิบัติเพื่อนำมาใช้ในชีวิตจริง และ NCEA (The National Certificate of Educational Achievement) คือการเรียนการสอนที่ทำให้เด็กๆค้นพบความชอบและความสามารถของตนเอง


เรียนภาษาอังกฤษ ที่ Dominion English Schools นิวซีแลนด์

โรงเรียนภาษาที่ตั้งอยู่ ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ของนิวซีแลนด์ โรงเรียน ภาษา (Dominion English School มี ห้องคอมพิวเตอร์สำหรับนักเรียน เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ที่ตั้งอยู่ภายในตึกใกล้กับ Skytower เดินไปเพียง 2-5 นาที เรียนและเที่ยว ในเมือง Auckland ซึ่ง เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ มีประชากรประมาณ 2 ล้านคน เป็นอันดับหนึ่งของ นิวซีแลนด์ จึงได้รับโอกาสที่จะได้ทำงานระหว่างเรียน อย่างถูกกฏหมาย หาก ลงเรียนในระยะเวลาที่กำหนด


เรียนภาษาที่ Aspire2 International นิวซีแลนด์

เรียนที่ Aspire2 International ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะที่ Aspire2 International มีหลากหลายcourse ให้เลือกเรียนหลากหลาย ทั้งเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป สายธุรกิจ สายสุขภาพ สายวิศวกร สายไอที และสายงานบริการ นอกจากยังมีหลาย Campus ในเมืองต่างๆให้น้องๆเลือกเรียนได้


เรียนภาษาที่ UNIQUE นิวซีแลนด์

เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ตั้งอยู่ใกล้ทะเล มีการเรียนการสอนที่เด็กอายุตั้งแต่ 12 ปีสามารถไปเรียนได้ ห้องเรียนมีขนาดเล็กคือไม่เกิน 14 คนต่อ 1 ห้องเรียนทำให้อาจารย์ที่สอนสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง ที่UNIQUEนอกจากคอร์สภาษาอังกฤษทั่วไปและภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นแล้ว อีกทั้งยังมีคอร์สภาษาที่สนุกสนานเน้นให้เด็กเรียนรู้ภาษาอังกฤษจากกิจกรรม โดยจะมีเรียนในห้องเรียนช่วงเช้า และทำกิจกรรมช่วงบ่าย


เรียนมหาวิทยาลัย Victoria University of Wellington, Wellington นิวซีแลนด์

มหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และชื่อเสียงมากที่สุดในนิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ในเมืองเวลลิงตัน เมืองหลวงของนิวซีแลนด์ ศูนย์กลางทาง เศรษฐกิจ ในนิวซีแลนด์   มี นักศึกษามากกว่า 22,000 คน ซึ่งรวมทั้งนักศึกษา ต่างชาติมาก กว่า 3000 คน อ่านต่อคลิก


เรียนมหาวิทยาลัย Lincoln University, Christchurch นิวซีแลนด์

มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของประเทศนิวซีแลนด์ โดยในตอนก่อตั้งใช้ชื่อว่า The Canterbury Agriculture College ในภายหลังได้สถาปนาเป็นมหาวิทยาลัยในปี พ.ศ. 2533 มหาวิทยาลัยลินคอล์น ตั้งอยู่ในพื้นที่ของเมืองไคร์สเชิร์ช ซึ่งเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ ตัวมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองมากนัก ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2421 ตั้งอยู่ในเมืองไคร์สเชิร์ช ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเกาะใต้ของประเทศ อ่านต่อคลิก


สนใจสอบถามข้อมูลกิจกรรมได้ที่:  
 
053 289157 , 091 858 1248   oeccm7
 https://www.facebook.com/oecchiangmai


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ