Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ ที่ GEOS แวนคูเวอร์ ออตาวา โตรอนโต แคนาดา

อยากไปเรียนและทำงานที่แคนาดา ภาษา มัธยม ปริญญา ตรี -โท -เอก โอกาสได้พีอาร์ที่แคนาดา
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศแคนาดา สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ ที่ Sprachcaffe/GEOS Languages PLUS
เมือง Victoria , Vancouver , Toronto , Ottawa , Calgary ,Montreal 

โปรโมชั่นเรียนภาษาปี 2018 ที่ แคนาดา

เมือง Victoria , Vancouver , Toronto , Ottawa , Calgary ,Montreal

5 + 1 Promotion สมัครเรียนทุกๆ 5 สัปดาห์ ฟรี 1 สัปดาห์

 


Sprachcaffe- เรียนภาษา กับโรงเรียนสอนภาษาสป๊าคคาเฟ่

ใน การเรียนเพื่อให้สามารถพูดภาษาใดๆ ได้อย่างรวดเร็ว ต้องมาจาการสอนที่ได้รับมาตราฐานใน การสื่อสาร อันจะทำให้เกิด ความเข้าใจได้ง่าย และเป็นไปอย่างธรรมชาติ สภาพแวดล้อมของห้องเรียน ก็มีส่วนจูงใจในการเรียน และที่สำคัญ ที่สุดคือ ความต้องการประสบความสำเร็จของผู้เรียนเอง

 โปรโมชั่น เรียน ภาษาในแคนาดา GEOS

เรียนภาษา วิคตอเรีย มอนทรีออล ออตตาวา แวนคูเวอร์ โตรอนโต

Vancouver | Toronto | Victoria | Calgary | Montreal | Ottawa

 

สถาบัน GEOS Canada มีหลักสูตรมากมายสามารถเลือกเรียนได้ทุกหลักสูตร โดยอาจารย์ที่มีคุณวุฒิ และมีความตั้งใจ ในบรรยากาศที่เป็น กันเอง ปัจจุบันมีสถาบัน สอนภาษา 38 แห่งใน 17 ประเทศทั่วโลก ในแต่ละปีมีนักเรียน มากกว่า 35000 คน ด้านอาจารย์ผู้สอน GEOS เลือกอาจารย์ผู้สอน ที่มีประสบการณ์หลากหลาย เคยสอน ในต่างประเทศ มีความเข้าใจ ความแตกต่างของ วัฒนธรรม เป็นอย่างดี ในแคนาดา GEOS มีสาขาตั้งอยู่ที่เมือง Calgary Montreal Ottawa Toronto Vancouver และ Victoria สถาบันตั้งอยู่ใจ กลางเมือง ของทุกเมือง การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟและ รถประจำทาง


ค่าใช้จ่ายอื่นๆ

รายการ

ค่าใช้จ่าย (CA$)

ค่าสมัครเรียน

150

ค่าอุปกรณ์การเรียน

80

ค่าบริการจัดหาที่พัก

200

ค่าบริการไปรับที่สนามบิน

100

**ค่าใช้จ่ายอาจมีการเปลี่ยน โปรดตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ OEC ค่ะ

GEOS Vancouver

เป็นโรงเรียนภาษา อยู่ใกล้กับป้ายรถเมล์ดาวน์ทาวน์ ห่างจากสถานีรถไฟ  เพียง 5 นาที ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน waterfront Station  นอกจากนี้ ใกล้ ร้านอาหาร และ แหล่งช้อปปิ้ง    นอกจากนี้ อาคารเรียนเป็นอาคารเก่าที่ใกล้กับ ท่าเรือ     เป็นห้องเรียนที่ ใกล้ทะเล และแหล่งท่องเที่ยว เรียนเสร็จสามารถเดินทางไป-กลับได้อย่างสะดวก ด้วยรถเมล์ รถราง

GEOS Toronto

โรงเรียนตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองโตรอน   เมืองขนาดใหญ่ของแคนาดา ซึ่งไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน   นอกจากนี้ ใกล้ ร้านอาหาร ศูนย์การแสดงดนตรี และคอนเสิร์ต  และ แหล่งช้อปปิ้ง นักเรียนสามารถเดินไปที่ ร้านอาหารและห้างได้ง่าย    นอกจากนี้การเดินทางยังมีความสะดวกมาก ด้วยรถขนส่งมวลชน  

GEOS Victoria


โรงเรียนภาษาตั้งอยู่ในตึกเก่าแก่ในตัวเมืองวิคตอเรีย ซึ่งเป็นเมืองที่สวยมาก อากาศดีที่สุดในแคนาดา เฉลี่ยมีหิมะเพียง 5 วันต่อปี  โรงเรียนภาษาใกล้ ร้านอาหาร และ แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของแคนาดา อยู่ใกล้กับย่านเมือง ไชน่าทาวน์ ซึ่งมีร้านอาหาร    มีห้างสรรพสินค้า   พิพิธภัณฑ์   และ โรงแรมชื่อดัง   จากโรงเรียนภาษาใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีก็ถึงท่าเรือ   ซึ่งที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ที่เต็มไปด้วยวิวที่สวยงาม อาคารเก่าที่กว่า 100 ปี  นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านค้ามากมาย

GEOS Montreal

โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารที่ทันสมัยใจกลางเมือง หัวมุมถนน      อยู่ใกล้กับย่านเมือง   ซึ่งมีร้านอาหาร    มีห้างสรรพสินค้า  นอกจากนี้   บาร์ ร้านอาหาร คาเฟ่ และ ศิลปะ  นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟชื่อดังของแคนาดา และร้านค้ามากมาย นักเรียนสามารถเดินไปที่ร้านอาหารและห้างได้ง่าย นอกจากนี้การเดินทางยังมีความสะดวกมาก ด้วยรถขนส่งมวลชน

GEOS Ottawa

ตั้งอยู่ในย่านกลางเมือง Ottawa    นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ  ร้านค้า  ร้านช็อคโกแลต  ไอศกรีม และเป็นที่ถูกใจของนักเรียนที่ชอบของหวาน   นักเรียนสามารถเดินไปที่ร้านอาหารและห้างได้ง่าย    นอกจากนี้การเดินทางยังมีความสะดวกมาก ด้วยรถขนส่งมวลชน

 

ด้านอาจารย์ผู้สอน GEOS เลือกอาจารย์ผู้สอน ที่มีประสบการณ์หลากหลาย เคยสอน ในต่างประเทศ มีความเข้าใจ ความแตกต่างของ วัฒนธรรม เป็นอย่างดี ในแคนาดา GEOS มีสาขาตั้งอยู่ที่เมือง Calgary, Montreal, Ottawa, Toronto, Vancouver และ Victoria สถาบันตั้งอยู่ใจ กลางเมือง ของทุกเมือง การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟและ รถประจำทาง


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Sprachcaffe/GEOS Languages PLUS
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ