Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ ที่ GEOS แวนคูเวอร์ ออตาวา โตรอนโต แคนาดา

อยากไปเรียนและทำงานที่แคนาดา ภาษา มัธยม ปริญญา ตรี -โท -เอก โอกาสได้พีอาร์ที่แคนาดา
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศแคนาดา สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ ที่ Sprachcaffe/GEOS Languages PLUS
เมือง Victoria , Vancouver , Toronto , Ottawa , Calgary ,Montreal 

โปรโมชั่นเรียนภาษาปี 2019 ที่ แคนาดา

เมือง Victoria , Vancouver , Toronto , Ottawa , Calgary ,Montreal

5 + 1 Promotion สมัครเรียนทุกๆ 5 สัปดาห์ ฟรี 1 สัปดาห์

 


Sprachcaffe- เรียนภาษา กับโรงเรียนสอนภาษาสป๊าคคาเฟ่

ในการเรียนเพื่อให้สามารถพูดภาษาใดๆ ได้อย่างรวดเร็ว ต้องมาจากการสอนที่ได้รับมาตราฐานในการสื่อสาร อันจะทำให้เกิดความเข้าใจได้ง่าย และเป็นไปอย่างธรรมชาติ สภาพแวดล้อมของห้องเรียนก็มีส่วนจูงใจในการเรียน และที่สำคัญที่สุดคือ ความต้องการประสบความสำเร็จของผู้เรียนเอง

 โปรโมชั่น เรียน ภาษาในแคนาดา GEOS

เรียนภาษาอังกฤษที่ วิคตอเรีย มอนทรีออล ออตตาวา แวนคูเวอร์ โตรอนโต

Vancouver | Toronto | Victoria | Calgary | Montreal | Ottawa

 

สถาบัน GEOS Canada มีหลักสูตรมากมายสามารถเลือกเรียนได้ทุกหลักสูตร โดยอาจารย์ที่มีคุณวุฒิ และมีความตั้งใจในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ปัจจุบันมีสถาบันสอนภาษา 38 แห่งใน 17 ประเทศทั่วโลก ในแต่ละปีมีนักเรียนมากกว่า 35,000 คน ด้านอาจารย์ผู้สอน GEOS เลือกอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์หลากหลาย เคยสอนในต่างประเทศ มีความเข้าใจ ความแตกต่างของวัฒนธรรมเป็นอย่างดี ในแคนาดา GEOS มีสาขาตั้งอยู่ที่เมือง Calgary, Montreal, Ottawa, Toronto, Vancouver และ Victoria สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองของทุกเมือง การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟและรถประจำทาง


ค่าใช้จ่ายอื่นๆ

 รายการ

ค่าใช้จ่าย (CA$)

ค่าสมัครเรียน

150

ค่าอุปกรณ์การเรียน

80

ค่าบริการจัดหาที่พัก

200

ค่าบริการไปรับที่สนามบิน

100

**ค่าใช้จ่ายอาจมีการเปลี่ยน โปรดตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ OEC ค่ะ

GEOS Vancouver

เป็นโรงเรียนภาษา อยู่ใกล้กับป้ายรถเมล์ดาวน์ทาวน์ ห่างจากสถานีรถไฟเพียง 5 นาที ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน waterfront Station นอกจากนี้ก็ใกล้กับร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งอีกด้วย เรื่องของอาคารเรียนเป็นอาคารเก่าใกล้กับท่าเรือ เป็นห้องเรียนที่ใกล้ทะเล และแหล่งท่องเที่ยว เรียนเสร็จสามารถเดินทางไป - กลับได้อย่างสะดวกด้วยรถเมล์ หรือรถราง

GEOS Toronto

โรงเรียนตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองโตรอนโต้ เมืองขนาดใหญ่ของแคนาดา ซึ่งไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน นอกจากนี้ยังใกล้กับร้านอาหาร ศูนย์การแสดงดนตรี คอนเสิร์ต และแหล่งช้อปปิ้ง นักเรียนสามารถเดินไปที่ร้านอาหารและห้างได้ง่าย การเดินทางมีความสะดวกมาก ด้วยรถขนส่งมวลชนอยู่ทุกที่ของเมืองอีกด้วย

GEOS Victoria 

โรงเรียนภาษาตั้งอยู่ในตึกเก่าแก่ในตัวเมืองวิคตอเรีย ซึ่งเป็นเมืองที่สวยมาก อากาศดีที่สุดในแคนาดา เฉลี่ยมีหิมะเพียง 5 วันต่อปี โรงเรียนภาษาใกล้กับร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของแคนาดา อยู่ใกล้กับย่านไชน่าทาวน์ ซึ่งมีร้านอาหาร มีห้างสรรพสินค้า พิพิธภัณฑ์ และโรงแรมชื่อดังมากมาย จากโรงเรียนภาษาใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีก็ถึงท่าเรือ ซึ่งที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่เต็มไปด้วยวิวอันสวยงาม อาคารเก่าที่กว่า 100 ปี นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านค้ามากมาย

GEOS Montreal

โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารที่ทันสมัยใจกลางเมือง Montreal อยู่ตรงหัวมุมของถนนพอดี ซึ่งแน่นอนว่าอยู่ใกล้กับร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้า นอกจากนี้ยังใกล้กับบาร์, ร้านอาหาร, คาเฟ่ และหอแสดงศิลปะ มีร้านอาหาร ร้านกาแฟชื่อดังของแคนาดา และร้านค้ามากมายอีกด้วย นักเรียนสามารถเดินไปที่ร้านอาหารและห้างได้ง่าย เพราะการเดินทางสะดวกสะบายมาก ด้วยรถขนส่งมวลชนที่เป็นระบบ

GEOS Ottawa

ตั้งอยู่ในย่านกลางเมือง Ottawa นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้าต่างๆมากมาย และเป็นที่ถูกใจของนักเรียนที่ชอบของหวาน นักเรียนสามารถเดินไปที่ร้านอาหารและห้างได้ง่าย การเดินทางนั้นถือว่าความสะดวกมาก ด้วยรถขนส่งมวลชนที่มีทั่วทั้งเมือง

 

ด้านอาจารย์ผู้สอน GEOS เลือกอาจารย์ผู้สอน ที่มีประสบการณ์หลากหลาย เคยสอนในต่างประเทศ มีความเข้าใจ ความแตกต่างของวัฒนธรรมเป็นอย่างดี ในแคนาดา GEOS มีสาขาตั้งอยู่ที่เมือง Calgary, Montreal, Ottawa, Toronto, Vancouver และ Victoria สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองของทุกเมือง การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟ และรถประจำทาง


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Sprachcaffe/GEOS Languages PLUS
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ