Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 | เชียงใหม่ : 053-289107

Vancouver English ที่ แวนคูเวอร์ แคนาดา

อยากไปเรียนและทำงานที่แคนาดา ภาษา มัธยม ปริญญา ตรี -โท -เอก โอกาสได้พีอาร์ที่แคนาดา
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศแคนาดา สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 เชียงใหม่ โทร 053 289107
เรียนต่อต่างประเทศ ฉลอง ปีที่ 31 OEC สมัครเรียนคอร์สระยะยาว ชอปปิ้ง ฟรี มูลค่า 1,000 บาท คลิกอ่านต่อ

 เรียนที่ Vancouver English

 

 

โรงเรียน Vancouver English Centre ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นโรงเรียนภาษาชั้นนำของประเทศแคนาดา และเป็นโรงเรียนสอนภาษาขนาดใหญ่ที่สุดในเมืองแวนคูเวอร์ด้วยเรามีโปรแกรมสอนภาษาที่หลากหลายเช่น TOEIC, TOEFL, IELTS, TEFL, Cambridge FCE/CAE, Business Internship Program (BINT), etc. พร้อมกันนี้เราบริการครบวงจรในการจัดหาที่พักกับครอบครัวโฮมสเตย์ บริการรับส่งที่สนามบิน มากมายด้วยกิจกรรมและท่องเที่ยวมากมายให้คุณได้สนุก


แคนาดา ถือเป็นประเทศที่มี ระบบการศึกษาที่ดีมาก รัฐบาลของแคนาดาให้ความสำคัญต่อการศึกษา ระดับประถม และมัธยม นักเรียนเรียนฟรี หากเป็นประชากรของแคนาดา นักเรียนต่างชาติที่ไปได้เรียนกับระบบการศึกษา ที่จัดอยู่ในอันดับชั้นนำของโลก การศึกษาตั้งแต่ระดับประถม ถึง มัธยมศึกษา เด็กๆ แคนาดาจะต้องเข้าโรงเรียนตั้งแต่อายุ 6 ปี จนถึงอายุ 15-16 ปี


เหตุผลหลักที่นักศึกษาตัดสินใจเลือกเรียนภาษา แวนคูเวอร์         Vancouver English Centre

โรงเรียนมีห้องเรียนที่ทันสมัยและเอื้ออำนวยแก่การศึกษาจำนวน 45 ห้องเรียน
Vancouver English Centre มี ที่ตั้งใน Downtown Vancouver ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าและรถประจำทาง สะดวกในการเดินทาง
โรงเรียน ใกล้กับร้านค้า ศูนย์การค้าชั้นนำ ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านอาหาร รวมถึง ห้องสมุดสาธารณะ ซึ่งนักเรียนสามารถไปใช้บริการได้
โรงเรียนมีคอมพิวเตอร์จำนวน 60 เครื่อง พร้อม High Speed Internet และ Wi-Fi connections สำหรับนักเรียนที่ใช้ Labtop
โรงเรียนมีCoffee Shop จำหน่ายกาแฟ อาหาร และ Cafeteria อันกว้างใหญ่ที่ให้นักเรียนสามารถทานอาหาร พักผ่อน และ พบปะเพื่อนฝูง
โรงเรียนมีกิจกรรรมสันทนาการและการท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และสนุกกับการใช้ชีวิตที่นี่


หลักสูตรของ Vancouver English Centre

หลักสูตรของ VEC เป็นระบบการเรียนการสอนที่มีการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนา การศึกษา โดยจะเน้น การฝึกการพูดในสถานการณ์จริง เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้ และเห็นผลการพัฒนา ของภาษาได้อย่างแท้จริงนักเรียน สามารถเลือกเรียน Grammar, Vocabulary, Idioms และสามารถเลือกเรียน Speaking and Listening and some emphasis on reading and writing โรงเรียน Vancouver English Centre จะม ีการทดสอบ Placement Test ในแต่ละโปรแกรมจะมีระยะเวลา 4 สัปดาห์


โรงเรียน Vancouver English Centre มีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจมากมายตลอด 7 วันของสัปดาห์ โดยนักเรียนสามารถเลือก สมัครเข้าร่วมกิจกรรมที่สนใจได้ ไม่ว่าจะเป็น

กิจกรรมของ Vancouver English Centre

Studio fitness classes
Yoga
Dancing
Beach
Volleyball
Kayaking
Skiing
outdoor activities

ในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ทางโรงเรียน VEC มีการจัดท่องเที่ยวไปเมืองอื่นๆ เช่น Seattle, Victoria and Whistler ซึ่งกิจกรรม เหล่านี้จะช่วยให้นักเรียนได้สร้างเพื่อใหม่จากทั่วทุกมุมโลก ได้ฝึกฝนและพัฒนาภาษาอังกฤษพร้อมทั้งได้ใช้เวลาว่าง ให้เป็นประโยชน์อีกด้วย


ที่พักแบบ Homestay ของ Vancouver English Centre

การพักอาศัยกับครอบครัว Homestay เป็นส่วนสำคัญของการเรียนภาษาอังกฤษให้ได้ผล ซึ่งนักเรียนจะได้รับความสนุกสนาน ปลอดภัย และในอัตราค่าธรรมเนียมที่เป็นธรรม ทางโรงเรียนจะจัดครอบครัวโดยให้เข้ากับความต้องการของนักเรียนมากที่สุด


เรียนและทำงานที่แคนาดา

ถ้าเพื่อนคนไหนสนใจเรียนต่อแคนาดา เรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดา เป็นเมืองที่กว้างใหญ่ มีความหลากหลายทั้งในด้านภูมิประเทศและเชื้อชาติ นอกจากนี้ยังมีธรรมชาติที่สวยงามและ วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ แคนาดามีพร้อมทั้งชนบทที่สวยงาม หมู่บ้านเกษตรกรและชาวประมงเล็กๆ เมืองที่มีความเป็นนานาชาติ และเมืองริมทะเลที่มีชีวิตชีวา


กิจกรรมระหว่างเรียนที่แคนาดา

เล่นเรือใบท่ามกลางปลาวาฬที่มีโหนกหลัง ดูการแข่งขันฮ็อคกี้ ชมน้ำตกไนแองการาที่แสนมหัศจรรย์ หรือไปเที่ยวเทศกาล น้องๆ สามารถที่จะเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย เช่น สกี ไต่เขา พายเรือคายัค หรือตกปลา หรือเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ และดูละคร ในขณะที่เรียนภาษาอังกฤษ ที่แคนาดา ค้นพบสิ่งอื่นๆ ที่น่าสนใจในแคนาดาอีกมากมายในขณะที่เรียนภาษาอังกฤษ พบ โรงเรียนภาษาชั้นนำได้แก่ Kaplan International


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Vancouver English Centre
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ (02) 720 6845 - 6 เชียงใหม่ 091-852-4807 , 053 289 107- 8

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ