Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนภาษาที่ เมลเบริน์ ซิดนีย์ บริสเบน Embassy CES ออสเตรเลีย

อยากไปเรียนภาษา ป.ตรี - โท คอร์สระยะสั้น มหาวิทยาลัยแห่งออสเตรเลีย

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีออสเตรเลีย สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

 


 

เรียนภาษา Embassy English   ซิดนีย์ บริสเบน  โกลโคส เมลเบิร์น, ประเทศออสเตรเลีย  
Embassy English | Sydney | Brisbane |Gold Coast  |Melbourne

Embassy English มีประสบการณ์ในการสอนมากกว่า 40 ปี ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่มากกว่า 5 ประเทศ ได้แก่ USA ,UK, CANADA, New Zealand และ Australia มีจำนวนนักเรียนทั่วโลกมากกว่า 30,000 คนต่อปี มีห้องเรียนที่ทันสมัย พร้อมอุปกรณ์การเรียน ครบครัน สื่อการสอนที่ทันสมัย อาจาร์ยผู้สอนที่มากประสบการณ์  และเทคนิคการสอนที่เข้าใจง่าย สถาบัน Embassy English มีห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย และ มี Interactive Whiteboard

Embassy English เป็นสถาบันสอนภาษา ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใหญ่ๆ ของประเทศออสเตรเลีย เช่น ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน โกลโคส  มีทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสะดวกสบายในการเดินทาง Embassy English เป็นสถาบันที่ได้รับมาตรฐาน การเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูง โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อช่วยให้นักศึกษา เรียนรู้ได้เร็ว และได้รับรางวัลการการันตีคุณภาพการเรียนการสอนมากมาย เป็นที่ยอมรับทั่วโลก เมื่อนักเรียนจบหลักสูตรภาษาแล้วสามารถเรียนต่อระดับสูงหรือปริญญาที่สถาบันชั้นนำ หรือมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียได้หลากหลาย ตามที่สถาบันระบุ   โรงเรียนมีกิจกรรมระหว่างเรียนภาษา เพิ่มพูนทักษะการใช้ภาษา อังกฤษ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ ต้องการเรียนและทำงานระหว่างเรียนด้วย.

 

* My Embassy English Dashbroard *

 


เรียนภาษาเมลเบิร์น ชิดนีย์ บริสเบน โกลโคส  

Embassy English นักเรียนกว่า 97% พอใจกับการเรียนการสอน และมาตรฐานของอาจาร์ยผู้สอน   มี ห้องสมุด และ ห้องนั่งเล่น, เจ้าหน้าที่ Embassy CES คอยให้คำแนะนำ ด้านการเรียน การสมัครเรียนในมหาวิทยาลัย การสมัครงาน และการจัดหางานให้ ฟรี

มีน้องๆ หลายคนสอบถามมาถึงเรื่องการทำงานในออสเตรเลีย หลายๆคนอยากไปทำงานที่ ซิดนีย์ บริสเบน เมลเบิร์น และโกลโคส ออสเตรเลีย แต่ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงบ้าง บางคนลาออกจากงานเพื่อมาเรียนและทำงาน โดยคาดหวังว่า จะได้ค่าจ้างหรือเงินเดือนที่มากกว่าที่ได้อยู่ที่เมืองไทย และมีอนาคตที่ดีกว่าเดิม

คำถามที่อยากจะถามน้องๆ ทุกๆคนก่อนที่จะไปทำงานหรือ หางานที่ออสเตรเลีย คือ น้องๆ อยากทำงานแบบไหน ทำงานหนักแค่ไหน รู้หรือยังว่าสามารถสมัครงาน แบบไหนได้บ้าง และคุณมีทักษะอะไรบ้าง วุฒิการศึกษาในการ สมัครงานเป็นอย่างไร ต่อไปนี้คือ แนวทางให้คุณเลือก ก่อนที่จะตัดสินใจ ไปเรียนต่อและทำงานที่ออสเตรเลีย เพราะ Embassy มีเจ้าหน้าที่ตอยดูแลนักเรียนในทุกๆด้าน มี  ๋Job Placement Assistance ที่ช่วยส่งเสริมการทำงานและหางานให้แก่นักเรียนต่างชาติอีกด้วย.

 

 

หลักสูตรที่เปิดสอน

General English

English for Academic Purposes

Cambridge ESOL,FCE and CAE Intensive

IELTS preparation

 

มีวิชาเลือกให้นักเรียนเลือก เช่น

Grammar Practice

Building Vocabulary

Conversation Skills

English for Academic Purpose

Exam Preparation

Business Communication Skills

..........................................................................................................................................................................................

 

Accommodation ( ที่พัก)

*Student Residence
นักเรียนสามารถเลือกห้องเดี่ยวหรือห้องคู่  มีห้องครัวขนาดย่อมให้ใช้ และห้องน้ำรวม มีอาหาร 2 มื้อ และมื้อเช้าในวันเสาว์และวันอาทิตย์ นักเรียนแต่ละคนจะมีเตียงเป็นของตัวเอง นอกจากนี้นักเรียนที่สมัครเรียนเป็นคู่ หรือเป็นเพื่อน หรือพี่น้องกัน ประสงค์พักด้วยกันก็สามารถทำได้ค่ะ. การพักแบบ Residence สะดวกสบายสำหรับนักเรียนที่ไม่ต้องการเดินทางไกล เพราะโดยส่วนใหญ่ สถานที่ตั้งอยู่ใกล้โรงเรียน สามารถเดินไปโรงเรียนได้
 
*Homestay
โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี คือการพักกับครอบครัวชาวออสเตรเลีย  โดยโฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ) ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาให้ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว บ้านส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่ใกล้โรงเรียน ดังนั้นนักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟใต้ดิน รถประจำทาง หรือรถไฟ เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน ซึ่งจะใช้เวลานานแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณเลือกไปเรียน แต่โดยมากใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-50 นาทีแล้วแต่เมืองที่เลือก.

 ทำไมเลือกเรียนที่ Embassy English 

*มีคุณภาพและมาตราฐานในระดับสากล

*มีนโยบาย ใช้ภาษาอังกฤษในห้องเรียนเท่านั้น

*อุปกรณ์การเรียนของแท้ มีมาตรฐาน เช่น ระบบอินเตอร์เน็ต ทีวี และหนังสือพิมพ์ etc.

*ระบบ Study Smart online ให้นักเรียนสามารถทบทวนบทเรียน และการ์ณบ้านได้ตลอดเวลา

*จำนวนเฉลี่ยนักเรียนในห้องไม่มาก

*อยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยมาก

*โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง ให้นักเรียนสามารถหางานได้ง่าย

 

คลิปด้านล่าง เพื่อแสดงการเรียนภาษาอย่างมีคุณภาพที่นี่

เรียนนิวซีแลนด์สนใจเรียนต่อ โปรดกรอกข้อมูลลง แบบฟอร์มทางพี่ๆ OEC จะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูล ค่ะ

เรียนภาษาเมลเบิร์น ชิดนีย์ บริสเบน โกลโคส  ออสเตรเลีย

เรียนภาษาที่ซิดนีย์ กับ | Kaplan | Access | Cambridge | CIC | Embassy | ILSC  | LSI | Mecury | NSEC | SELC | SCBIT


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Embassy CES
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ (02) 720 6845 -6 เชียงใหม่ 053 285157

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ